Vừa bị Cảnh sát 141 dừng xe, nhanh tay thả gói ma túy xuống đất song không thoát

  • 09/12/2018 16:49
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Đi chiếc xe máy không gắn biển kiểm soát, đối tượng có biểu hiện nghi vấn đã bị tổ công tác 141 ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Khi vừa bước vào khu vực đóng chốt, lợi dụng trời tối, người này đã nhanh tay thả một gói nilon xuống đất, song hành vi này không qua mắt được các trinh sát 141.

Tối ngày 7-12-2018, Tổ công tác đặc biệt Y16/141 của CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Quốc Minh (Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Trần Phú – Hùng Vương (phường Điện Biên, quận Ba Đình).

Đến 20h30’, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy không gắn BKS có biểu hiện nghi vấn, nên dừng xe để kiểm tra. Khi dắt xe máy vào khu vực đóng chốt, lợi dụng trời tối, người đàn ông lặng lẽ cho tay vào túi quần, rồi nhanh chóng thả rơi một gói nilon xuống đất.

Chiếc xe máy cũ không gắn BKS của đối tượng tàng trữ ma túy đá

Chiếc xe máy cũ không gắn BKS của đối tượng tàng trữ ma túy đá

Tuy nhiên, hành vi bất thường nói trên không qua mắt được các trinh sát của Tổ Y16/141. Các trinh sát đã lập tức tiếp cận, yêu cầu người đàn ông nhặt gói nilon lên để làm rõ.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã phải thừa nhận đây là ma túy đá, mà đối tượng mua về để sử dụng. Tại cơ quan công an, danh tính đối tượng phi tang ma túy bất thành được làm rõ là Nguyễn Anh Quân (SN 1983, trú tại Liễu Giai, Ba Đình).

Dù nhanh tay phi tang gói ma túy, đối tượng vẫn không thoát được sự quan sát của các trinh sát 141

Dù nhanh tay phi tang gói ma túy, đối tượng vẫn không thoát được sự quan sát của các trinh sát 141

Kết quả giám định sau đó cho thấy, gói nilon mà đối tượng Quân phi tang có chứa ma túy đá, với khối lượng Methamphetamine là 0,448 gam.

Sự việc tiếp tục được điều tra.

Tin cùng chuyên mục