Ôm lượng ma túy "khủng", không kịp trở tay khi gặp Cảnh sát 141

  • 06/12/2018 17:37
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng đặc biệt 141 của CATP Hà Nội vừa tiếp tục phát hiện một vụ tàng trữ ma túy với số lượng rất lớn, khi thực hiện nhiệm vụ vào đêm 4-12. Trong đó, kẻ bị bắt giữ mang theo người tới hơn 6.000 viên ma túy tổng hợp, và đã không kịp trở tay khi bị các mũi trinh sát 141 áp sát từ nhiều hướng.

Đêm 4-12-2018, Tổ công tác đặc biệt Y19/141 của CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Hoàng Cầu (quận Đống Đa, Hà Nội). Tới khoảng 23h30’, các trinh sát của tổ phát hiện một người đàn ông đi xe máy hiệu Liberty có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Điều đáng nói là mặc dù đối tượng này đội mũ bảo hiểm đầy đủ, thể hiện chấp hành quy định giao thông tốt, song bằng con mắt nghiệp vụ, các trinh sát vẫn nhận thấy điều bất thường.

Khi bị đưa vào khu vực đóng chốt của Tổ Y19/141, đối tượng đã có những biểu hiện rất… “lạ”.

Đối tượng "ôm" lượng ma túy khủng đã bị Cảnh sát 141 phát hiện bắt giữ

Đối tượng "ôm" lượng ma túy khủng đã bị Cảnh sát 141 phát hiện bắt giữ

Đầu tiên, người này nói rằng chìa khóa xe máy bị hỏng, không mở được cốp, và bỏ ra phía ngoài để gọi điện thoại. Nhận thấy chi tiết đặc biệt này, các trinh sát hình sự và chống ma túy của lực lượng 141 đã lập tức áp sát, yêu cầu đối tượng phải mở cốp xe máy để kiểm tra.

Sau đó, khi mở được cốp xe và để lộ rất nhiều gói nilon chứa các viên nén màu đỏ, người đàn ông lại nói rằng đây là thuốc chữa viêm dạ dày mà anh ta vừa lấy về.

Các cán bộ của Tổ Y19/141 đã kiên quyết đấu tranh tại chỗ, và đối tượng sau đó buộc phải thừa nhận các viên nén giấu trong cốp xe là ma túy tổng hợp. Tổ công tác đã kiểm đếm, và ghi nhận có tổng cộng 6.270 viên ma túy trong nhiều túi nilon khác nhau. Tổ Y19/141 đã tiến hành niêm phong tang vật là các gói nilon chứa ma túy, cùng số tiền mặt 60 triệu đồng mà đối tượng mang theo người, để bàn giao về Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy (Công an quận Đống Đa).

Tại cơ quan công an, danh tính của đối tượng “ôm” lượng ma túy khủng nói trên được làm rõ là Nguyễn Văn Bắc (SN 1981, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục