TP.HCM:

Vợ phát hiện chồng cùng con trai tử vong trong nhà, nghi bị sát hại

  • 14/06/2018 18:25
  • 0 bình luận
  • A.S
  • In bài
ANTD.VN -Người vợ về nhà mở cửa thì tá hỏa phát hiện chồng và con trai đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Ngày 14/6, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân tử vong 2 cha con xảy ra trên địa bàn.

Căn nhà bên trong con hẻm, nơi 2 cha con nghi bị sát hại dã man

Căn nhà bên trong con hẻm, nơi 2 cha con nghi bị sát hại dã man

Hai nạn nhân được xác định là ông Trần Xuân Điệt (72 tuổi, ngụ quận Tân Bình) và người con trai 31 tuổi, tên Long.

Qua công an tác khám nghiệm, Công an phát hiện trên người 2 nạn nhân có nhiều vết thương, có thể đây là vụ sát hại. Hai thi thể nằm khác nhau ở trong phòng.

Theo đó, trưa cùng ngày, người vợ ông Điệt đang buôn bán ở chợ Tân Bình như mọi ngày. Tuy nhiên, bà không thấy anh Long ra phụ bà như bình thường.

Lúc này, người vợ điện thoại vào số người con trai nhưng không liên lạc được. Tiếp đó, người vợ gọi điện thoại cho chồng, tức ông Điệt nhưng vẫn không trả lời.

Lực lượng chức năng phong tỏa đoạn đường dẫn vào căn nhà có 2 cha con bị sát hại

Lực lượng chức năng phong tỏa đoạn đường dẫn vào căn nhà có 2 cha con bị sát hại

Người vợ nghi ngờ có điều chẳng lành, vội chạy về căn nhà nằm trên đường Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, thì thấy cửa căn nhà khóa trái. Khi người vợ mở cửa vào bên trong thì tá hỏa chồng và con trai đã tử vong, 1 thi thể trên lầu và 1 thi thể dưới tầng trệt.

Nhận tin báo, Công an nhanh chóng có mặt hiện trường, điều tra vụ án mạng. Camera an ninh được trích xuất hình ảnh để phục vụ công tác điều tra. Công an ghi nhận, trên thi thể của 2 nạn nhân có nhiều thương tích.

Được biết, gia đình ông Điệt có 2 người con, 1 gái 1 trai. Cậu con trai hàng ngày phụ việc buôn bán với mẹ ở chợ Tân Bình. Còn người con gái thì hôm nay đi làm.

Tin cùng chuyên mục