Vợ huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant hưởng thừa kế gần 5000 tỷ đồng

  • 26/05/2020 07:30
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Vanessa Bryant - vợ cố huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant được nhận khoản thừa kế lên tới 200 triệu USD, tương đương gần 5000 tỷ đồng.

Cuối tháng 1 vừa qua, cả thế giới bàng hoàng khi huyền thoại bóng rổ người Mỹ - Kobe Bryant cùng con gái 13 tuổi qua đời sau vụ tai nạn thương tâm, rơi máy bay trực thăng tại Calabasas, bang California. Chuyến bay xuất phát từ Newport Beach đến trung tâm tập luyện bóng rổ Staples và gặp nạn cách thành phố Los Angeles khoảng 65km.

Huyền thoại Kobe Bryant và vợ

Huyền thoại Kobe Bryant và vợ

Theo phán quyết của tòa án, vợ Kobe - Vanessa Bryant là người thừa kế cổ phần của anh cũng như chiếc ghế trong Hội đồng quản trị hãng đồ uống BodyArmor, nơi huyền thoại bóng rổ này từng đầu tư 5 triệu USD để mua 10% cổ phần vào năm 2013.

Sau quá trình phát triển và lớn mạnh, BodyArmor trở thành một công ty tỷ đô ở Mỹ, và số 10% cổ phần của Kobe Bryant giờ đã trở thành 200 triệu USD, tương đương gần 5000 tỷ đồng.

Trước khi qua đời, Kobe Bryant là một trong những VĐV có khối tài sản tỷ đô, không chỉ nhờ những khoản lương thưởng sau 20 năm thi đấu cho LA Lakers, mà còn nhờ vào tài kinh doanh với những khoản đầu tư đúng hướng.

Tin cùng chuyên mục