Vở ballet "nhí" đầu tiên của Việt Nam

  • 21/01/2018 13:04
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Với sự tham dự của 110 vũ công có tuổi đời từ 4 đến 17, vở ballet "Kẹp hạt dẻ" diễn ra vào tối 28-1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ là vở ballet "nhí" đầu tiên của Việt Nam. 

 

 

Bên cạnh dàn vũ công nhí đã được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam, vở ballet sẽ có sự tham gia của hơn 100 diễn viên nhỏ tuổi được tuyển chọn trực tiếp và huấn luyện bởi biên đạo múa hàng đầu Việt Nam.

“Kẹp hạt dẻ” là một vở ballet kinh điển mà hầu hết các nhà hát ballet trên thế giới đều chọn diễn, đặc biệt là vào mùa lễ hội như một món quà gửi tới các em nhỏ. Đêm diễn “Kẹp hạt dẻ” tới đây là câu chuyện thiếu nhi được thể hiện bằng nghệ thuật múa ballet bao gồm 3 màn, mở ra thế giới mộng mơ và đầy màu sắc trong lòng khán giả, đặc biệt là trẻ em.

Vở ballet "nhí" đầu tiên của Việt Nam

Truyện kể về lễ hội năm mới tại gia đình cô bé Marie cùng giấc mơ kỳ ảo của cô bé quanh món quà mang tên “Kẹp hạt dẻ”. Trong giấc mơ, chàng trai tuấn tú dưới hình dáng chiếc kẹp hạt dẻ đã chiến đấu với đàn chuột, cứu cô bé khỏi nguy hiểm và cùng cô phiêu lưu qua những vùng đất kỳ ảo cùng vũ điệu tuyết… ngọt ngào, hấp dẫn.

Đạo diễn vở ballet "Kẹp hạt dẻ" lần này là NSƯT Đàm Hàn Giang. Chương trình có sự tham gia đồng hành của Á hậu Thanh Tú, MC Thanh Vân Hugo, MC Hạnh Phúc...

Tin cùng chuyên mục