Vinsmart chính thức lên tiếng về việc sản xuất tivi thông minh

  • 20/11/2019 11:05
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Vinsmart vừa chính thức xác nhận hợp tác với Google để sản xuất tivi thông minh chạy hệ điều hành Android TV, dự kiến ra mắt vào tháng 12-2019.
Vinsmart phối hợp với Google để sản xuất tivi thông minh Vsmart

Vinsmart phối hợp với Google để sản xuất tivi thông minh Vsmart

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa công bố thỏa thuận hợp tác với Google nhằm phát triển tivi thông minh thương hiệu Vsmart với những tính năng hấp dẫn của Google.

Theo thỏa thuận hợp tác, VinSmart sẽ cùng Google phát triển tivi thông minh trên nền tảng hệ điều hành Android TV, phiên bản 9.0, nhằm mang đến trải nghiệm đột phá cho khách hàng. 

Bên cạnh việc được sử dụng hệ điều hành có bản quyền, tivi thông minh Vsmart sẽ tích hợp các tính năng từ Google như: Voice Search, Google Assistant, phát màn hình Chromecast, Google Play, YouTube... 

Theo đại diện Vinsmart, tivi thông minh Vsmart có tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, trợ lý ảo thông minh Google Assistant bằng tiếng Việt, thuận tiện cho người dùng.

Cùng với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tivi Vsmart còn được tích hợp sẵn Chromecast (kết nối không dây thông minh) cho phép trình chiếu từ điện thoại thông minh. Sản phẩm cũng được trang bị đầy đủ kết nối wifi, Bluetooth, HDMI.

Về hình thức, tivi thông minh Vsmart được thiết kế siêu mỏng với màn hình tràn viền 3 cạnh, độ phân giải 4K, phù hợp với mọi không gian sống.

Về chất lượng, để đảm bảo đáp ứng những quy chuẩn toàn cầu từ Google, tivi thông minh Vsmart phải trải qua ít nhất 12 bài kiểm thử tính năng trên dây chuyền tự động hóa. Sản phẩm phải đạt được những bài thử nghiệm độ bền mới được xuất xưởng.

Ngoài ra, để mang tới trải nghiệm nghe và nhìn tốt nhất, Công ty VinSmart đã hợp tác với các đối tác như Dolby… Vingroup sẽ sản xuất tivi thông minh Vsmart tại tổ hợp nhà máy VinSmart ở Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

Về nội dung, ngoài hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play, tivi thông minh Vsmart còn hợp tác với các đối tác trong nước như FPT Play, VTV, THVL, FILM+ … Dự kiến, VinSmart sẽ có 5 mẫu sản phẩm ti vi thông minh sử dụng Android TV. Các mẫu tivi sẽ chính thức giới thiệu tới tay người tiêu dùng vào tháng 12-2019.

Tin cùng chuyên mục