Vietnamobile tặng áo đấu có chữ ký của danh thủ Chelsea cho khách hàng

  • 29/03/2015 09:00
  • 0 bình luận
  • CAP
  • In bài
ANTĐ -Vietnamobile vừa chính thức công bố và trao tặng áo thi đấu của câu lạc bộ (CLB) bóng đá danh tiếng Chelsea cho khách hàng sở hữu Sim Chelsea FC đạt mức sử dụng cao nhất trong tháng 2 năm 2015. 

Đây là giải thưởng nằm trong chuỗi hàng loạt các quyền lợi mà khách hàng nhận được theo thỏa thuận hợp tác giữa Vietnamobile và CLB Chelsea. Chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng vào tháng 12/2014, sim độc quyền Chelsea FC của Vietnamobile đã nhận được sự ủng hộ tích cực của người tiêu dùng vì hàng loạt ưu đãi và quyền lợi đặc biệt dành cho người hâm mộ CLB Chelsea tại Việt Nam.

Vietnamobile tặng áo đấu có chữ ký của danh thủ Chelsea cho khách hàng ảnh 1

Anh Phạm Huỳnh Hoài Phong vui mừng nhận chiếc áo đấu Chelsea từ đại diện Vietnammobile

Cụ thể như khi sử dụng Sim Chelsea FC số dư tài khoản điện thoại của người dùng sẽ được cộng thêm 1.000 VND sau mỗi bàn thắng hoặc 3.000 VND sau mỗi trận thắng của CLB Chelsea. Ngoài ra, người dùng còn được giảm 50% cước gọi nội nhóm giữa các Sim Chelsea FC với nhau và được khuyến mại lên đến 100% giá trị cho 10 thẻ nạp đầu tiên với mệnh giá từ 20.000 VND trở lên.

Đặc biệt, mỗi tháng Vietnamobile còn dành nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó bao gồm áo thi đấu của CLB Chelsea cho các khách hàng sở hữu Sim Chelsea FC có mức sử dụng nhiều nhất trong tháng. Đặc biệt, khách hàng nhận giải của tháng 2 vừa qua đã sở hữu chiếc áo thi đấu vô cùng đắt giá với chữ ký thật của các danh thủ Chelsea, nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày thành lập đội bóng Tây London này.

Chủ nhân may mắn của chiếc áo đặc biệt tháng này là anh Phạm Huỳnh Hoài Phong (quận Thủ Đức, TP.HCM) cho biết, anh rất ngạc nhiên và vui mừng khi biết mình trở thành người thắng cuộc.

Anh Phong chia sẻ: “Mình đã sử dụng mạng của Vietnamobile được 5 năm từ khi còn là học sinh trung học. Phần lớn bạn bè, bạn học của mình đều đang sử dụng sim của Vietnamobile. Cách đây ba tháng mình ghé cửa hàng của Vietnamobile tại Thủ Đức và được nhân viên giới thiệu về sim Chelsea FC. Mình thích sim Vietnamobile này, vì chi phí hợp lý và các chương trình khuyến mại hấp dẫn, thú vị như tự động cộng tiền vào tài khoản sau mỗi bàn thắng hoặc trận thắng của Chelsea. Mình thực sự vui mừng khi nhận chiếc áo thi đấu đặc biệt với chữ ký của các danh thủ Chelsea vì mình rất thích bóng đá và là một fan hâm mộ của CLB Chelsea. Chắc chắn là về nhà mình sẽ chụp ảnh áo và chia sẻ giải thưởng đặc biệt này trên facebook cho bạn bè biết rồi (cười)”.

Chương trình tặng áo thi đấu câu lạc bộ Chelsea cho khách hàng sở hữu Sim Chelsea FC của Vietnamobile có mức sử dụng nhiều nhất trong tháng vẫn đang tiếp tục. Và với 20.000 sim được phát hành trên cả nước, Vietnamobile cũng có  kế hoạch tăng thêm các quyền lợi và trải nghiệm đặc biệt khi dùng Sim Chelsea FC cho người sử dụng yêu thích câu lạc bộ nói riêng và bóng đá nói chung trong thời gian tới.

Mới đây, Vietnamobile cũng vừa ra mắt trang cfc.vietnamobile.com.vn với rất nhiều tiện ích và thông tin hấp dẫn, đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng Sim Chelsea FC và các tín đồ hâm mộ CLB Chelsea tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục