Viet Capital Bank chính thức gia nhập tổ chức thẻ quốc tế Visa

  • 01/11/2013 11:21
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Từ ngày 1-11, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã trở thành thành viên chính thức của tổ chức thẻ quốc tế Visa.
Viet Capital Bank chính thức gia nhập tổ chức thẻ quốc tế Visa ảnh 1
Các sản phẩm thẻ quốc tế của Viet Capital Bank sẽ giúp khách hàng thanh toán thuận tiệnÔng Đỗ Duy Hưng - Tổng Giám đốc Viet Capital Bank cho biết: “Để trở thành thành viên của tổ chức thẻ quốc tế Visa, Viet Capital Bank phải đáp ứng các yêu cầu của Visa về năng lực pháp lý và khả năng tài chính. Đồng thời, Viet Capital Bank còn đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn về công nghệ và bảo mật trong việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế”.

Thông qua việc gia nhập tổ chức Visa, Viet Capital Bank có thể khai thác các tiện ích và thế mạnh từ tổ chức này để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thông qua hệ thống sản phẩm thẻ quốc tế, như thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ tín dụng.

Bà Lorijon Bacchi - Giám  đốc Khu vực của Visa tại Việt Nam, Campuchia và Lào, cho biết: “Với mạng lưới thanh toán quốc tế của Visa, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng Viet Capital Bank để giúp cung cấp cho khách hàng của ngân hàng một dịch vụ thanh toán toàn cầu."

Tin cùng chuyên mục