[Video] Trộm xe máy SH "trong đúng 16 giây" tại Hà Nội

  • 23/02/2018 09:31
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Gần Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, một nam thanh niên để xe máy hiệu Honda SH trong ngõ ở Hà Nội đã bị kẻ gian bẻ khóa trong vỏn vẹn 16 giây. Qua sự việc này có thể thấy, những cảnh báo trộm cắp chưa bao giờ là thừa.

Hôm 22-2-2018, PV Báo ANTĐ đã gặp anh Tạ T.D (SN 1983, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) để ghi nhận thông tin về việc anh D. bị mất chiếc xe máy hiệu Honda SH mang BKS 29C1-011.89 ngay sát Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Cụ thể, anh D. cho biết, vào sáng ngày 13-2 (tức 23 tháng Chạp), anh tới một phòng khám xương khớp gần ngõ 85 Nguyễn Phong Sắc (quận Cầu Giấy) để điều trị. Khi tới nơi, anh D. để chiếc xe máy trong ngõ, ở vị trí thứ 4 (sâu nhất) so với chiếc xe đầu ngõ, và chỉ khóa cổ.

Chiếc xe vừa bị lấy trộm ngay trước Tết Nguyên đán

Chiếc xe vừa bị lấy trộm ngay trước Tết Nguyên đán

“Tôi đã tới đây khám nhiều lần, thời gian điều trị cũng không lâu, nên thường xuyên để xe như vậy và không thấy có vấn đề gì. Tôi vẫn nghĩ sẽ có người để mắt tới nên cũng hơi chủ quan”, nạn nhân D. chia sẻ.

Tới khoảng 11 giờ 45 phút, xuất hiện hai đối tượng đi trên một chiếc xe máy Dream chưa rõ BKS vòng qua lại vài lượt trước ngõ, sau đó, một đối tượng không che mặt tiến vào và chỉ mất đúng 16 giây để bẻ khóa và dắt chiếc xe của anh D. đi.

[Video] Trộm xe máy SH "trong đúng 16 giây" tại Hà Nội
Hai đối tượng chạy xe "khảo sát" và ra tay bẻ khóa chiếc xe SH trong vòng 16 giây

Hai đối tượng chạy xe "khảo sát" và ra tay bẻ khóa chiếc xe SH trong vòng 16 giây

Sau khi khám xong (khoảng 30 phút), anh D. đi ra và phát hiện bị mất xe máy.

“Chiếc xe đó tôi mua từ năm 2011, là loại xe nhập khẩu, với giá trị khi mua là hơn 100 triệu đồng. Tôi thừa nhận bản thân đã chủ quan vì chỉ khóa cổ xe, trong khi ở cốp có cả khóa càng nhưng không dùng”, anh D. cho biết thêm.

Dưới đây là video ghi lại hành vi bẻ khóa chiếc SH “trong chớp mắt” của kẻ trộm:

Được biết, sự việc đã được những người liên quan trình báo tới Công an phường Dịch Vọng Hậu ngay chiều ngày 13-2, và hiện lực lượng công an đang tích cực điều tra, truy xét.

Tin cùng chuyên mục