Cặp đôi "siêu trộm" chuyên móc cốp xe máy trộm tài sản

  • 13/02/2018 09:38
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Hưng và Bình thường xuyên đứng trước cổng các ngân hàng để lợi dụng sơ hở của người dân rồi móc cốp xe máy lấy trộm tài sản.

Ngày 13-2-2018, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Hồ Sỹ Hưng (40 tuổi) và Nguyễn Thị Bình (47 tuổi) cùng trú tại xóm 3, xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, trong thời gian vừa qua, liên tiếp các vụ mất trộm tài sản để trong cốp xe máy khiến người dân hoang mang, lo lắng. Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh. Các đối tượng tình nghi được đưa vào diện theo dõi.

Hồ Sỹ Hưng và Nguyễn Thị Bình tại cơ quan công an

Hồ Sỹ Hưng và Nguyễn Thị Bình tại cơ quan công an

Ngày 9-2, các đồng chí trinh sát thuộc Công an huyện Anh Sơn và Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An, phát hiện hai đối tượng một nam, một nữ có nhiều biểu hiện đáng ngờ ở một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn. Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện hai đối tượng này có mang theo 1 gói bột màu trắng nghi là ma túy.

Tại cơ quan công an, Bình và Hưng khai nhận số ma túy trên mang theo người để sử dụng. Mở rộng điều tra, cơ quan công an phát hiện hai đối tượng này đang chuẩn bị thực hiện hành vi trộm cắp tài sản thì bị phát hiện. Ngoài ra, cặp bài trùng này đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn các huyện Tân Kỳ, Đô Lương, Anh Sơn.

Thủ đoạn mà hai đối tượng này sử dụng là thường đứng trước cổng ngân hàng, kho bạc để quan sát con mồi. Khi phát hiện có người nhận tiền xong bỏ vào cốp xe máy thì các đối tượng này bám theo và lợi dụng sơ hở để ra tay cạy cốp lấy tiền.

Cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra về vụ việc.

Tin cùng chuyên mục