• Venezuela tuyên bố bắt giữ một điệp viên Mỹ

  Venezuela tuyên bố bắt giữ một điệp viên Mỹ

  ANTD.VN - Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro ngày 11-9 thông báo cho biết, một điệp viên Mỹ đang lên kế hoạch thực hiện một cuộc tấn công nhắm vào các nhà máy lọc dầu của Venezuela đã bị bắt.

 • Venezuela triển khai phát hành tiền mới

  Venezuela triển khai phát hành tiền mới

  ANTD.VN - Những đồng tiền xu mới đầu tiên của Venezuela đã bắt đầu được lưu hành kể từ ngày 28-12 tại Thủ đô Caracas mặc dù theo kế hoạch của Chính phủ nước này, 10 ngày nữa mới là thời điểm chính thức phát hành các đồng tiền mệnh giá mới. 

 • Mercosur đình chỉ tư cách thành viên

  Mercosur đình chỉ tư cách thành viên

  ANTD.VN - Venezuela ngày 2-12 đã bác bỏ việc khối Thị trường chung Nam Mỹ (Mercosur) đình chỉ tư cách thành viên của Caracas và tuyên bố rằng nước này không công nhận quyết định do 4 thành viên khác của Mercosur đưa ra. 

 • Trẻ em Venezuela vẽ đói khát lên giấy

  Trẻ em Venezuela vẽ đói khát lên giấy

  ANTĐ - Khi các em nhỏ ở một trường Công giáo trong một khu phố nghèo của thủ đô Caracas (Venezuela) bắt đầu ngất xỉu vì đói, giáo viên đã yêu cầu các em vẽ hoặc mô tả bữa ăn gần đây nhất, và những thứ mà các em đang thèm được ăn.

 • Venezuela triệu hồi đại sứ tại Brazil

  Venezuela triệu hồi đại sứ tại Brazil

  ANTĐ - Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro đã triệu hồi đại sứ của nước này tại Brazil để tham vấn về quá trình luận tội mà Tổng thống bị đình chỉ chức vụ của Brazil Dilma Rousseff phải đối mặt. 

 • [Infographic] 2S19 Msta-S - Sấm sét di động trên chiến trường

  [Infographic] 2S19 Msta-S - Sấm sét di động trên chiến trường

  ANTĐ -Đây từng là lựu pháo tự hành tốt nhất của Nga cho đến khi 2S35 xuất hiện. Quân đội Nga sử dụng 2S19 từ năm 1989. Nó được trang bị pháo chính 152 mm, với chiều dài nòng bằng 47 lần cỡ đạn. Pháo sử dụng hệ thống nạp đạn bán tự động, tốc độ bắn khoảng 7 viên một phút.

 • Dành cho Venezuela những tình cảm gắn bó

  Dành cho Venezuela những tình cảm gắn bó

  ANTĐ - Hôm qua 19-4, tại Hà Nội, Đại sứ quán Venezuela tại Việt Nam phối hợp với Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Tọa đàm “Ngày Quốc tế Đoàn kết với Venezuela”. 

 • Peru cho phép bắn hạ máy bay nghi chở ma túy

  Peru cho phép bắn hạ máy bay nghi chở ma túy

  ANTĐ - Bắt đầu từ ngày 13-1, Chính phủ Peru áp dụng quy định cho phép các máy bay quân sự bắn hạ những chiếc máy bay bị nghi vận chuyển ma túy. Đây được cho là giải pháp mạnh nhất của chính phủ nước này trong đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy.

 • Đồng xu chocolate nặng 1 tấn

  Đồng xu chocolate nặng 1 tấn

  ANTĐ - Chiếc đồng xu nặng 1 tấn làm bằng chocolate vừa được hơn 100 nhà sản xuất chocolate Venezuela tạo nên với mục tiêu lập kỷ lục là đồng xu chocolate lớn nhất thế giới.