Vận đen đeo bám, Đoàn Văn Hậu trải qua năm 2020 đáng quên

  • 01/12/2020 20:02
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Tái phát chấn thương đầu gối, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ không thể xuất hiện ở ĐT Việt Nam trong đợt tập trung tháng 12.

Theo thông báo từ Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu bị tái phát chấn thương trong lúc tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Theo chẩn đoán ban đầu từ các bác sĩ, cầu thủ sinh năm 1999 bị tổn thương sụn chêm và sẽ phải nghỉ tập luyện, thi đấu khoảng 3 tháng.

Vận đen đeo bám, Đoàn Văn Hậu trải qua năm 2020 đáng quên ảnh 1

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Điều này đồng nghĩa Văn Hậu không chỉ bỏ lỡ quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của Hà Nội FC, mà còn không thể hội quân với ĐT Việt Nam trong đợt tập trung tháng 12. Trước đó, Văn Hậu là 1 trong 37 cầu thủ có tên trong danh sách triệu tập vào ngày 6-12 của HLV Park Hang-seo.

Trên thực tế, hậu vệ người Thái Bình đã dính chấn thương từ khi còn thi đấu cho SC Heerenveen. Khi trở về Việt Nam, anh cũng liên tục gặp vấn đề về sức khỏe và chỉ ra sân ít trận cuối mùa giải.

Tổn thương sụn chêm trong thể thao là một vấn đề khá phức tạp. Nếu không được điều trị và phục hồi đúng cách, nó có thể ảnh hưởng lớn đến phong độ và sự nghiệp của các cầu thủ. Một số nguồn tin cho rằng thậm chí Văn Hậu cần phải phẫu thuật nếu chấn thương nghiêm trọng.

Với những gì đang xảy ra, năm 2020 thực sự là một năm đen đủi và đáng quên với Đoàn Văn Hậu khi anh có một sự nghiệp không như ý ở Hà Lan, và trở về nước với những chấn thương dai dẳng, không thể cống hiến cho đội bóng Thủ đô và ĐT Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục