Công Phượng làm đám cưới trên một sân bóng đặc biệt

  • 29/11/2020 12:02
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Sau hai lần tổ chức tiệc cưới ở TP.HCM và Phú Quốc, Công Phượng và Viên Minh chuẩn bị làm một buổi lễ đặc biệt khác ở quê nhà Đô Lương, Nghệ An.

Ngày 3-12 tới, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới thứ ba của mình tại quê nhà Đô Lương, Nghệ An. Khác với hai lần trước, lần này tiền đạo của HAGL làm ở một nơi dân dã và giản dị để chung vui cùng bố mẹ, bà con làng xóm. Đó là sân bóng nơi anh từng "cháy hết mình" thời thơ ấu trước khi gia nhập học viện trên phố Núi.

Công Phượng làm đám cưới trên một sân bóng đặc biệt ảnh 1

Địa điểm diễn ra đám cưới Công Phượng ở Đô Lương, Nghệ An

"Đám cưới nhà trai làm ở sân bóng của xóm chứ không làm ở nhà hàng. Bố mẹ mong các con hạnh phúc trọn đời, thỉnh thoảng về quê thăm hay gọi điện cho bố mẹ là vui rồi", Công Phượng chia sẻ.

Theo một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng, rạp cưới của Công Phượng rất lớn và rộng trên mặt sân phủ đầy cỏ, đúng với ý muốn của tiền đạo này. Đây có thể sẽ là đám cưới to nhất thị trấn với sự góp mặt của không chỉ người thân, hàng xóm hay bạn bè của chú rể, mà còn của người hâm mộ khắp nơi đổ về.

Tiệc cưới được tổ chức vào lúc 10h30 ngày 3-12. Sau đó, Công Phượng cùng vợ trở lại TP.HCM trước khi tiền đạo này trở về HAGL để chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Tin cùng chuyên mục