Vác dao đi 'hỗn chiến' khiến 4 người bị thương

  • 20/08/2020 11:28
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 20-8, Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng về hành vi ‘Gây rối trật tự công cộng’.
Vác dao đi 'hỗn chiến' khiến 4 người bị thương ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng trong vụ án gồm Trần Văn Quang (SN 1990); Trần Văn Tiến (SN 1993) và Trần Văn Cường (SN 1987) đều trú ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương.

Trước đó, đêm 3-8, do mâu thuẫn trong việc nợ nần, 3 đối tượng trên đã mang dao, gậy, búa đinh tìm đến nhà anh Bùi Văn Tuân, Trần Văn Quân, Vũ Văn Hoài (ở xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương) để gây sự đánh nhau.

Khi gần đến nơi, nhóm của Quang phát hiện nhóm đối thủ đang ngồi ngoài đường, trong tay cầm gậy, gạch đá nên đã bỏ chạy. Tuy nhiên, khi bị số người này dùng gạch đá ném thì nhóm của Quang đã xông vào đâm chém gây thương tích cho 3 thanh niên và bà Trần Thị Tú (là mẹ Quân).

Ngay sau khi nhận được tin báo vụ việc, Công an huyện Quảng Xương đã tích cực điều tra, làm rõ. Đến ngày 17-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Quảng Xương đã bắt tạm giam 3 đối tượng.

Tin cùng chuyên mục