Ứng dụng mới giúp trẻ thành thạo hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm

 • 15/10/2021 16:28
 • 0 bình luận
 • Duy Anh
 • In bài
ANTD.VN - Phiên bản 3.0 hoàn toàn mới với công nghệ AI và loạt game tương tác cho phép trẻ học Monkey Junior 10 phút hàng ngày có thể thành thạo hơn 1,000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm.
 • Ứng dụng mới giúp trẻ thành thạo hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh mỗi năm ảnh 1

  Ngày 15/10, Monkey Junior cho ra đời phiên bản 3.0 hoàn toàn mới với công nghệ AI và loạt game tương tác, khẳng định vị trí ứng dụng số 1 cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. Monkey Junior hiện là một ứng dụng tiếng Anh được xếp hạng trên thế giới về dạy từ vựng cho trẻ, với hơn 2.000 từ vựng về 56 chủ đề. Chỉ với 1 bài học, tương đương khoảng 10 phút mỗi ngày, trẻ học Monkey Junior có thể thành thạo hơn 1,000 từ vựng mỗi năm.

 • Ở phiên bản 3.0 hoàn toàn mới, chương trình học của Monkey Junior được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo trẻ hào hứng ngay từ bài học đầu tiên, đồng thời tiếp tục duy trì và phát triển niềm say mê tiếng Anh trong suốt quá trình học.

  Toàn bộ chương trình học được thiết kế dưới hình thức các trò chơi tương tác. Mỗi bài học có từ 5 - 12 hoạt động, đa dạng về loại hình game, kết hợp với video, hình ảnh minh họa sinh động. Bên cạnh đó, độ khó của game và thời lượng mỗi bài học được cá nhân hóa cho từng trẻ ở những độ tuổi, mức độ nhận thức và kỹ năng vận động tinh khác nhau. Để duy trì hứng thú học cho con, các chuyên gia của Monkey Junior cũng khuyên ba mẹ chỉ nên cho con học 1 bài học mỗi ngày.

  Hiểu được tầm quan trọng của việc phát âm chuẩn ngay từ đầu với trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh, Monkey Junior 3.0 hoàn toàn mới rất chú trọng điều này. Khi học Monkey Junior, ba mẹ có thể biết phát âm của trẻ ở mỗi từ vựng đã chuẩn hay chưa, cần sửa ở đâu - với sự hỗ trợ của AI - công nghệ trí tuệ nhân tạo.

  Trẻ sẽ được nghe phát âm của người bản xứ, sau đó đọc lại. AI sẽ ghi nhận, đánh giá và chấm điểm phát âm của con, đồng thời hướng dẫn con cần sửa cụ thể ở âm tiết nào. Monkey Junior 3.0 cho phép mỗi trẻ có lộ trình riêng của mình tùy theo độ tuổi của trẻ mà ba mẹ khai báo khi đăng nhập và các chủ đề yêu thích được trẻ lựa chọn.

  Để lắng nghe phản hồi của phụ huynh, tiếp tục tối ưu ứng dụng về giáo dục sớm và đồng hành cùng con học tiếng Anh, dự án Monkey Junior 3.0 tuyển dụng một vị trí dành riêng cho các Mẹ có con từ 0-10 tuổi với tên gọi Big Monkey Mom. Người được chọn sẽ hợp tác cùng đội ngũ của Monkey Junior trong vòng 1 tháng với mức lương 100 triệu đồng để tham gia chuỗi hoạt động truyền thông, thu thập phản hồi của hàng triệu người dùng.

 • Tin cùng chuyên mục