Tường Linh gây chú ý tại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

  • 22/09/2019 23:43
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sở hữu danh hiệu “Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017” nên Tường Linh đã cân nhắc khá nhiều khi quyết định dự thi một sân chơi sắc đẹp trong nước.

Việc Tường Linh quyết định ghi danh dự thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Sở dĩ vậy bởi trước đó, người đẹp gốc Phú Yên đã đạt được danh hiệu cao nhất tại một sân chơi sắc đẹp trong khu vực nên việc cô quay trở lại tham gia một cuộc thi nhan sắc trong nước được cho là quyết định khá bất ngờ.

Chia sẻ về điều này, Tường Linh tâm sự, cô tự thấy việc đăng ký dự thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” là một chọn lựa không những liều lĩnh mà cũng khá mạo hiểm, đặt ra cho bản thân cô một thử thách không hề dễ dàng. Hơn nữa, ở thời điểm này, Tường Linh đang tham gia khá nhiều dự án nghệ thuật nên để có thể dự thi, cô buộc phải gác lại tất cả những công việc này. Tuy nhiên, với suy nghĩ “tuổi trẻ không đến 2 lần” và cần phải làm những gì mình cảm thấy muốn làm, Tường Linh quyết tâm thử sức với sân chơi nhan sắc Việt lần này.

Tường Linh và bố mẹ

Tường Linh và bố mẹ

Cũng theo tiết lộ của Tường Linh, khi biết con gái sẽ dự thi Hoa hậu một lần nữa, bố mẹ cô đã ra sức khuyên nhủ nên dừng lại bởi trước đó, họ đã chứng kiến cô phải trải qua hành trình vất vả và khó khăn thế nào khi đi thi sắc đẹp. Trước lo lắng này của bố mẹ, Tường Linh đã động viên và thuyết phục để bậc thân sinh yên tâm đồng ý để mình có thể mang tài sắc đi thi một lần nữa.

Với việc đăng ký thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Tường Linh đã trở thành một trong những gương mặt nổi bật tại vòng sơ khảo phía Bắc vừa diễn ra mới đây. Tại vòng thi này, cô không chỉ gây chú ý khi là người đã có danh hiệu đi thi, mà còn bởi sắc vóc gợi cảm, đặc biệt là vòng eo siêu nhỏ 53cm. Với vòng eo này, Tường Linh được biết đến là một trong số hiếm người đẹp sở hữu vòng eo nhỏ nhất hiện nay ở Việt Nam. Ở vòng sơ khảo, Tường Linh nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người quen – người nổi tiếng thuộc thế hệ đàn anh, đàn chị, trong đó có siêu mẫu Thanh Hằng.

Tường Linh xuất hiện tự tin tại vòng sơ khảo "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Tường Linh xuất hiện tự tin tại vòng sơ khảo "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019"

Người đẹp bộc bạch, đi thi với tư cách một thí sinh đã có danh hiệu, cô cũng không tránh được cảm giác áp lực song cùng với đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị. Sự quan tâm của giám khảo cũng như công chúng đối với cô thật sự là một áp lực lớn để cô tự nhủ mình phải làm sao chuẩn bị đi thi, làm sao để thể hiện mình tốt hơn. Tuy nhiên, với suy nghĩ “không có áp lực, không có kim cương”, cô càng quyết tâm hoàn thiện hình ảnh và bản thân mình hơn.

Trải qua vòng sơ khảo, Tường Linh cũng chính thức lọt vào Top 3 phần thi "Miss Universe Online"- một hoạt động độc lập đồng hành cùng "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Tin cùng chuyên mục