Truy nã đối tượng côn đồ hành hung người đàn ông

  • 26/07/2019 09:27
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -Do mâu thuẫn từ trước, Tiến đã rủ nhóm bạn đến nhà hành hung anh T và 3 người khác khiến các nạn nhân bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu...

CATP Hà Nội cho biết đã ra quyết định truy nã đối tượng đối tượng Nguyễn Xuân Tiến (SN 1994, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, xuất phát từ việc anh T (SN 1977, trú quận Đống Đa, Hà Nội) có vay tiền một người phụ nữ là chị họ của Tiến nhưng chưa trả. Tiến thường xuyên nói xấu chuyện anh T nợ tiền với mọi người, dẫn đến mâu thuẫn giữa anh T và đối tượng.

Đối tượng Nguyễn Xuân Tiến

Đối tượng Nguyễn Xuân Tiến

Ngày 14-4-2019, Tiến rủ 20 đối tượng khác đến phố Phó Đức Chính (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình) tìm anh T để “nói chuyện”. Tại đây, nhóm này đã dùng gạch đập phá nhà anh T và dùng dao chém nhiều nhát vào vào đầu, tay anh T và 3 người bạn khác đang ngồi trong nhà. Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án, ngày 29-5, Cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Xuân Tiến về tội Cố ý gây thương tích. Đối tượng sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Tin cùng chuyên mục