Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob

  • 08/12/2015 10:43
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTĐ - Trong MV mới “Let me be the one”, Trọng Hiếu đóng vai trò “Love man”, là người kết nối những cặp đôi đặc biệt với nhau, thông qua diễn xuất tự nhiên, chân thực của mình.


Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 1Sau MV “Con đường tôi” được khán giả trẻ nồng nhiệt đón nhận và giới chuyên môn đánh giá cao, Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu tiếp tục tung sản phẩm thứ hai, MV “Let me be the one”. Đây là một bản ballad nhẹ nhàng, giản dị mà chất chứa cảm xúc, hứa hẹn sẽ chiếm trọn trái tim khán giả.
Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 2Là một sáng tác sâu lắng của nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn, “Let me be the one” kể về ước mơ của một chàng trai mong muốn được sống cùng người mình yêu và hy vọng vào tương lai vẹn tròn đôi lứa.
Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 3Trong MV mới này, Trọng Hiếu đóng vai trò “Love man”. Anh là người kết nối những cặp đôi đặc biệt với nhau, thông qua diễn xuất tự nhiên, chân thực của mình.
Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 4Chia sẻ về ca khúc và MV, Trọng Hiếu bộc bạch: “Tình yêu không có giới hạn và mọi thứ đều có thể xảy ra, hãy luôn nắm bắt cơ hội và yêu hết mình”.
Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 5Câu chuyện tình yêu trong “Let me be the one” được kể theo từng cung bậc cảm xúc, từ ngập tràn hạnh phúc lúc mới yêu đến khi phải tranh đấu nội tâm dữ dội và cuối cùng là cái kết đầy bất ngờ, qua những màn vũ đạo được dàn dựng tinh tế, đậm tính hình tượng.
Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 6MV “Let me be the one” quy tụ hơn 30 vũ công chuyên nghiệp, nổi trội của cuộc thi So you think you can dance, trong đó, 6 bạn diễn chính bao gồm: cặp đôi dancer đang được yêu mến Tấn Huy - Phạm Lịch, Ngọc Tân - Anh Mỹ và Công Anh - Hồng Nhung.
Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 7Các vũ công cùng Trọng Hiếu đã khéo léo tạo ra những tình huống kịch tính qua từng góc quay, mang đến hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn cho người xem với những bước nhảy điêu luyện, chân thực và tràn đầy cảm xúc.
Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 8Điều đặc biệt hơn hết là màn trình diễn Flashmob tỏ tình do chính Trọng Hiếu biên đạo.
Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 9So với thời điểm thi Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu ngày càng có bước tiến chắc chắn trên con đường nghệ thuật. Với nền tảng là giọng hát nồng nhiệt, cảm xúc, vũ đạo điêu luyện và tư duy âm nhạc hiện đại cùng ý thức làm nghề nghiêm túc, không khó để Trọng Hiếu xác lập vị trí trong trái tim khán giả.
Trọng Hiếu tỏ tình bằng màn trình diễn Flashmob ảnh 10Không chỉ hoạt động nghệ thuật trong nước, Trọng Hiếu còn tham vọng ghi tên mình ở Đức và nhiều nước trên thế giới. Chàng trai 23 tuổi đang dần khiến hoài bão âm nhạc cháy bỏng của mình lan tỏa và đồng điệu với nhiều trái tim khán giả nhất.

Tin cùng chuyên mục