Triệu tập một số người để điều tra vụ đốt pháo trong đám cưới ở Sóc Sơn

  • 03/03/2020 17:13
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 3-3, Chỉ huy CAH Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đã triệu tập một số người để điều tra, làm rõ vụ đốt số lượng lớn pháo trong đám cưới xảy ra trên địa bàn xã Phù Lỗ...

Theo đó, ngày 1-3, ngay khi tiếp nhận thông tin về việc có một gia đình ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn tổ chức đám cưới đã đốt số lượng lớn pháo bên trong rạp và ngoài đường, gây những tiếng nổ và kéo dài, xác pháo đỏ cả góc đường, Công an xã Phù Lỗ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CAH Sóc Sơn đã xuống hiện trường, lập biên bản sự việc.

Pháo được rải thành hàng ngay sát đường lớn

Pháo được rải thành hàng ngay sát đường lớn

Ngày 3-3, CAH Sóc Sơn phối hợp với Phòng Quản lý hành chính và trật tự xã hội CATP Hà Nội tiếp tục các hoạt động điều tra nguồn gốc số pháo, ai là người tổ chức đốt pháo và các vấn đề liên quan đến vụ việc. Bước đầu, CAH Sóc Sơn đã triệu tập một số người để tiến hành xác minh, làm rõ.

Bên trong rạp cưới cũng được treo những dải pháo dài hàng chục mét

Bên trong rạp cưới cũng được treo những dải pháo dài hàng chục mét

Trước đó, như ANTĐ đã đưa tin về việc trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh, video clip một đám cưới ở xã Phù Lỗ rải pháo thành 3-4 dãy trước cửa nhà. Ngoài ra, gia đình này còn treo pháo dọc 2 bên lối đi vào nhà để đốt mừng đám cưới. Những dàn pháo này được rải ngay sát đường quốc lộ, khói từ pháo bốc lên trắng xóa, xác pháo đỏ ngổn ngang trên mặt đường.

Dư luận bất bình trước sự việc này, bởi hành vi đốt pháo công khai của gia chủ đã tỏ ra coi thường pháp luật, cần phải nghiêm trị cả người đốt lẫn kẻ đã bán số pháo trên...

Tin cùng chuyên mục