Triển khai rà, quét diện rộng 10 km quanh hiện trường phóng viên Thông tấn xã bị lũ cuốn

  • 11/10/2017 17:44
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Trao đổi với PV ANTĐ cách đây ít phút, chỉ huy Công an thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái cho biết, Công an thị xã đang khẩn trương phối hợp cùng các lực lượng chức năng rà soát, tìm kiếm những người dân bị mất tích gần khu vực cầu Thia; trong đó có 1 phóng viên của Thông tấn xã thường trú tại địa phương.

Theo chỉ huy Công an thị xã Yên Bái, từ gần 1 tuần trở lại đây, Công an thị xã đã nhận lệnh ứng trực 100% quân số, tỏa đến các địa điểm xung yếu để hướng dẫn, tuyên truyền người dân di dời đến khu vực an toàn.

Tại các địa phương bị ảnh hưởng do mưa lũ, lực lượng Công an đang căng mình chia sẻ khó khăn, đảm bảo ANTT

Tại các địa phương bị ảnh hưởng do mưa lũ, lực lượng Công an đang căng mình chia sẻ khó khăn, đảm bảo ANTT

Đầu giờ chiều nay 11-10, Công an thị xã Yên Bái tiếp nhận thông tin, nước lũ quá dữ dằn đã làm gãy sập cầu Thia, khiến một số người dân đã bị rơi xuống dòng nước lũ, và lập tức bị cuốn trôi mất tích. Trong số đó có anh Đinh Hữu Dư, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Yên Bái. Thời điểm đó, anh Dư cùng đồng nghiệp đang tác nghiệp tại khu vực cầu Thia.

“Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, tổ công tác Công an thị xã đã khẩn trương đến hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng để xác minh, tổ chức tìm kiếm các nạn nhân bị lũ cuốn trôi. Trong phạm vi bán kính 10 km từ cầu Thia, các lực lượng đã tiến hành giăng lưới, sẵn sàng cứu hộ, song chưa có tín hiệu gì. Địa hình khu vực này tương đối hiểm trở vì có nhiều vực”, đại diện Công an thị xã Nghĩa Lộ cho biết.

Tin cùng chuyên mục