Trao “sổ đỏ” cho khách hàng mua chung cư Dương Nội

  • 22/12/2013 18:24
  • 0 bình luận
  • Chính Trung
  • In bài
ANTĐ - Ngày 22-12, những khách hàng đầu tiên mua căn hộ của khu chung cư The Sparks (Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông) đã được trao “sổ đỏ”.

Ngày 22-12, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức chuỗi chương trình tri ân khách hàng “Thăm nhà mới”. Chương trình sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về chất lượng công trình, môi trường an sinh, quy hoạch tiện ích của Tổ hợp chung cư The Sparks trước khi chính thức nhận bàn giao căn hộ và về an cư.

Theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình “Thăm nhà mới” sẽ được hướng dẫn tham quan nhà mới, tìm hiểu thực tế các dịch vụ tiện ích, môi trường không gian sống, giáo dục, dịch vụ an ninh, an toàn... Khách hàng tham dự chương trình “Thăm nhà mới” sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị là 1 năm miễn phí dịch vụ quản lý tòa nhà từ Công ty Quản lý & Dịch vụ Khu đô thị Nam Cường.

Cũng trong chương trình, Tập đoàn Nam Cường tổ chức trao sổ hồng đến đại diện các khách hàng đã nhận nhà tại Tổ hợp chung cư The Sparks. Đại diện Nam Cường cho biết, với việc trao sổ hồng đến tay khách hàng, Tập đoàn đã chứng minh trọn vẹn tính sở hữu hợp pháp của cư dân. Tập đoàn Nam Cường cũng mong muốn khẳng định sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi lựa chọn an cư tại Tổ hợp chung cư The Sparks.

Trao “sổ đỏ” cho khách hàng mua chung cư Dương Nội ảnh 1
Đại diện Nam Cường trao những "sổ đỏ" đầu tiên cho khách hàng


Trước đó, tháng 11-2013, Tập đoàn Nam Cường chính thức khánh thành Tổ hợp chung cư The Sparks với 16 blocks chung cư (3.000 căn hộ) cùng khu nhà biệt thự, liền kề.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đình trệ kéo dài, tính đến tháng 12-2013, riêng tại Khu đô thị mới Dương Nội, Tập đoàn Nam Cường đã bàn giao cho khách hàng gần 2.000 căn hộ và đang tạo ra diện mạo một khu đô thị mới đồng bộ, văn minh, hiện đại.

The Sparks đang dần trở thành một khu đô thị sống động và đầy tiềm năng. Bên cạnh việc tạo dựng môi trường “xanh – sạch – đẹp” cho cư dân, Nam Cường cam kết quan tâm và đặt nhu cầu sống của cư dân lên hàng đầu.

Tin cùng chuyên mục