Trấn Thành hài hước trong Gameshow 1 tỷ đồng

  • 31/08/2012 11:06
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong vai trò là một thí sinh của chương trình Một phút để chiến thắng, Trấn Thành đã thể hiện sự đa tài và khéo léo của mình trên sân khấu, mang tới nhiều điều thú vị cho khán giả. 

Là một MC kiêm diễn viên hài, Trấn Thành thực sự là một nghệ sỹ đa tài khi luôn mang đến tiếng cười cho khán giả. Trong vai trò là một thí sinh của Một phút để chiến thắng, với thử thách mà chương trình mang lại, Trấn Thành đã lần lượt vượt qua được 5 thử thách với các trò chơi như Lắc người lắc bóng, Vòng quay sắc màu, Thuyền lon, Vũ điệu quả trứng và cuối cùng là trò chơi Bay lên nào.

Vượt qua cả 4 thử thách đầu tiên mà không hề mất lượt chơi nào, và còn đặc biệt hơn nữa là ở thử thách Vũ điệu quả trứng, Trấn Thành đã lập kỷ lục khi là thí sinh đầu tiên hoàn thành được trò chơi này.

Bước vào thử thách thứ 5 với tên gọi Bay lên nào, Trấn Thành đã nắm chắc trong tay số tiền tưởng là 50 triệu nhưng vì không vượt qua được nên số tiền trở về mức an toàn gần nhất là 2,5 triệu.

Chương trình sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 31-8 trên HTV7. 

Chương trình Minute to win it  là một gameshow ăn khách tại Mỹ, đã được sản xuất tại 14 quốc gia. Tại Việt Nam, chương trình có tên gọi Một phút để chiến thắng, do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cát Tiên Sa thực hiện, với giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng. 


Cùng xem một số hình ảnh thú vị khi tham gia cuộc thi của Trấn Thành:

Trấn Thành hài hước trong Gameshow 1 tỷ đồng ảnh 1

Trấn Thành hài hước trong Gameshow 1 tỷ đồng ảnh 2

Trấn Thành hài hước trong Gameshow 1 tỷ đồng ảnh 3

Trấn Thành hài hước trong Gameshow 1 tỷ đồng ảnh 4

Trấn Thành hài hước trong Gameshow 1 tỷ đồng ảnh 5

Trấn Thành hài hước trong Gameshow 1 tỷ đồng ảnh 6

Trấn Thành hài hước trong Gameshow 1 tỷ đồng ảnh 7

Trấn Thành hài hước trong Gameshow 1 tỷ đồng ảnh 8

Tin cùng chuyên mục