Đắk Nông:

Trai làng ẩu đả sau cuộc nhậu, một người chết

  • 29/11/2013 09:40
  • 0 bình luận
  • Phương Khanh
  • In bài
ANTĐ -Khi đã ngấm rượu, anh Q. cầm dao đến nhà Kỳ để hỏi chuyện sao lại xen vào chuyện của mình. Tại nhà Kỳ, anh Q. đã bị người này đâm chết.

Cơ quan CSĐT công an tỉnh Đắk Nông xác nhận, đang thụ lý điều tra vụ giết người vừa xảy ra tại địa phương này.

Vụ việc xảy ra vào 11h trưa 25/11 tại thôn Buôn Trum, xã Đăk Wil, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông. Nạn nhân thiệt mạng được xác định là anh Đỗ Văn Q. (SN 1991, ngụ xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên anh Q. có ngồi nhậu với anh Bùi Đình Bái (SN 1983, ngụ tỉnh Đắk Lắk). Trong lúc “chén chú chén anh” thì giữa hai người xảy ra xích mích, sau đó Q. có đánh anh Bái. Nghe ồn ào nên Trần Văn Kỳ (SN 1985, ngụ tại địa phương) đến căn ngăn.

Cuộc vui tiếp tục được diễn ra. Sau khi tàn cuộc nhậu vì bực tức chuyện anh Kỳ tự dưng lại xía vào chuyện của mình, nên cầm dao sang nhà Kỳ để nói chuyện phải trái. Kỳ cũng không vừa, thấy anh Q. tới nhà chửi bới ầm ĩ liền cầm thanh sắt tấn công đối thủ. Trong lúc ẩu đả, anh Q. bị Kỳ đâm thanh sắt trúng đầu. Anh Q. đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra, xử lý vụ việc. Trần Văn Kỳ cũng bị bắt giữ sau đó và đã khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Đến nay, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng để xử lý theo thẩm quyền. 

Tin cùng chuyên mục