Tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ công an

  • 08/06/2015 23:35
  • 0 bình luận
  • M.Đ
  • In bài
ANTĐ - Đó là một trong những mục tiêu quan trọng được Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an xác định đối với Hội thi CSKV, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT giỏi toàn quốc năm 2015.

Chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi hôm qua 8-6, Thứ trưởng Lê Quý Vương - Trưởng ban Tổ chức Hội thi CSKV, Công an xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT giỏi toàn quốc năm 2015 ghi nhận công tác chuẩn bị cho Hội thi, Hội nghị điển hình tiên tiến mà Tổng cục Cảnh sát và các đơn vị chức năng, Công an các địa phương đã thực hiện trong thời gian qua.

 Đồng chí Thứ trưởng đề nghị các đơn vị cần tiếp tục làm tốt khâu chuẩn bị để tổ chức hội thi đạt chất lượng. Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với Tổng cục Cảnh sát và các đơn vị liên quan tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về hội thi và hội nghị điển hình tiên tiến; nêu gương các điển hình, tô thắm thêm hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND. 

“Hội thi chính là dịp kiểm tra nghiệp vụ thực tế, nâng cao trình độ đội ngũ ở cơ sở; đồng thời để các đơn vị, lực lượng đảm bảo ANTT tại cơ sở trao đổi kinh nghiệm và nêu gương các điển hình tiên tiến trong công tác giữ vững ANTT tại cơ sở”, Thứ trưởng Lê Quý Vương nêu rõ và yêu cầu công tác tổ chức hội thi phải khoa học, chu đáo, tiết kiệm. Các đơn vị tham gia hội thi với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tự tin, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND gắn với các ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng của đất nước…             

Tin cùng chuyên mục