Tiết lộ hậu trường phim chiếu rạp "Hoa hậu Giang Hồ"

  • 03/10/2019 16:08
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đảm nhận vai nữ chính trong phim, siêu mẫu Minh Tú tiết lộ, "Hoa hậu Giang Hồ" được xây dựng dựa trên nhiều chất liệu có thật ngoài cuộc sống, trong đó có cả chuyện "đấu đá", thậm chí "chơi xấu" nhau ở cả các cuộc thi sắc đẹp trong nước lẫn quốc tế. 

"Hoa hậu Giang Hồ" là bộ phim điện ảnh đầu tay mà Lương Mạnh Hải lần đầu tiên kiêm cả ba vai - nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn. Kịch bản phim được nam diễn viên ấp ủ suốt gần chục năm qua và được anh viết nên từ những góp nhặt khi chứng kiến chuyện hậu trường của nhiều cuộc thi Hoa hậu trong suốt quãng thời gian mà anh còn tham gia viết báo. 

Lương Mạnh Hải chia sẻ, anh từng viết một kịch bản về hai anh em song sinh mà mình đóng vai chính, sau đó vì muốn làm mới kịch bản nên anh quyết định đổi lại nhân vật lẫn bối cảnh câu chuyện. Từ đó, anh nảy ra ý tưởng viết "Hoa hậu Giang Hồ". Anh cũng tự mình lựa chọn dàn diễn viên hóa thân vào các vai diễn trong phim gồm: Minh Tú, Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hồng Đào, Quỳnh Anh...Trong đó đảm nhận vai nữ chính là người đẹp Minh Tú. Trong phim, Minh Tú cùng lúc đóng cả hai vai - cặp chị em song sinh Mây và Lá - hai cô gái có tính cách và cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau.

Minh Tú cùng lúc hóa thân thành 2 vai (2 chị em song sinh) trong "Hoa hậu Giang Hồ"

Minh Tú cùng lúc hóa thân thành 2 vai (2 chị em song sinh) trong "Hoa hậu Giang Hồ"


Tiết lộ về vai diễn trong phim, Minh Tú cho biết, cô không dám chắc các chi tiết trong phim có đúng hết không song với kinh nghiệm của một người hoạt động trong showbiz nhiều năm, cô xác nhận có chuyện "đấu đá", "chơi xấu" nhau ở phía sau các cuộc thi sắc đẹp trong nước và ở các các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Bản thân cô từng chứng kiến việc một người đẹp đại diện cho Philippines bị rạch váy ở một cuộc thi Hoa hậu mà cô cũng tham gia. 

Cảnh trong phim "Hoa hậu Giang Hồ"

Cảnh trong phim "Hoa hậu Giang Hồ"

Bên cạnh đó, nhiều người đẹp tham gia đóng trong "Hoa hậu Giang Hồ" cũng ít nhiều hé lộ về sự bất ngờ mà phim sẽ mang lại cho khán giả. Như chia sẻ của nữ diễn viên Hồng Đào thì "có những cái rất bất ngờ, rất đau lòng và cả rất buồn cười, và đó chính là những yếu tố mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim. Trong khi đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng bất ngờ với những chiêu trò của các thí sinh thi Hoa hậu trong phim, tuy nhiên theo cô “Lương Mạnh Hải đã rất khéo léo đưa những câu chuyện đấu đá vào trong phim mà không làm méo mó đi hình ảnh Hoa hậu”.

Không chỉ có đề tài hấp dẫn khi là bộ phim đầu tiên kể về hậu trường một cuộc thi nhan sắc, "Hoa hậu Giang Hồ" còn khiến khán giả tò mò với tựa phim, không biết phim sẽ nsi về một cô gái "giang hồ" đi thi Hoa hậu, hay một cô Hoa hậu có tính cách giang hồ. Theo dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15-11-2019. 

Tin cùng chuyên mục