Lý do Quang Hà từ chối sự giúp đỡ từ "diva" Thanh Lam

  • 01/10/2019 11:26
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Nữ "diva" ngỏ ý muốn tổ chức một đêm nhạc riêng để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người, hỗ trợ phần nào thiệt hại về tài chính mà Quang Hà phải gánh sau vụ cháy xảy ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Tuy nhiên phía nam ca sĩ từ chối.

Liveshow "Không thể thay thế" của ca sĩ Quang Hà lẽ ra theo kế hoạch diễn ra vào tối 28 và 29-9 vừa qua tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Tuy nhiên vụ cháy lớn xảy ra tại đây vào sáng ngày 28-8 đã khiến cả hai đêm diễn buộc phải hủy. Ngay lập tức phía êkip của Quang Hà đã tổ chức buổi biểu diễn bù đầu tiên vào chiều cùng ngày 28-8 tại khách sạn Marriott (Hà Nội). Sau buổi diễn này, phía nam ca sĩ thông báo quyết định tiếp tục diễn bù bằng đêm liveshow tiếp theo diễn ra vào tối nay 1-10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

"Bầu sô" Quang Cường - người quản lý của Quang Hà chia sẻ, tuy gấp gáp và chỉ có 2 ngày để chuẩn bị song cả êkip vẫn quyết tâm thực hiện chương trình vào thời điểm này. Quang Cường tiết lộ, trước giờ diễn ra liveshow tối nay 1-10, anh nhận được tin nhắn từ phía lãnh đạo Trung tâm Hội nghị Quốc gia về việc sẽ hỗ trợ 1/2 chi phí thuê địa điểm tại đây như một sự chia sẻ, động viên với những tổn thất về cả vật chất lẫn tinh thần mà Quang Hà đang phải gánh chịu sau vụ cháy ngoài mong muốn xảy ra tại Cung.

Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc riêng kêu gọi ủng hộ Quang Hà

Thanh Lam ngỏ ý muốn làm đêm nhạc riêng kêu gọi ủng hộ Quang Hà

Đặc biệt, mới đây Quang Cường cho biết, ca sĩ Thanh Lam đã ngỏ ý muốn tổ chức một đêm nhạc riêng để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người, chia sẻ thiệt hại về tài chính và động viên Quang Hà. Tuy nhiên phía ca sĩ "Ngỡ" đã xin phép từ chối ý tốt này của Thanh Lam. Đại diện Quang Hà giải thích, nam ca sĩ rất cảm kích tấm lòng của "diva" Thanh Lam song không muốn làm phiền chị, đồng thời qua sự việc này, anh cùng êkip muốn tự mình vượt qua những thử thách, nỗ lực hết mình, cống hiến hết khả năng để phục vụ cho khán giả. 

"Qua sự cố cháy sân khấu này mới biết được cái tình của các đồng nghiệp và khán giả đã dành cho Quang Hà. Vì sự động viên tinh thần, an ủi của tất cả mọi người mới giúp chúng tôi có động lực thực hiện đêm nhạc vào tối nay 1-10 chỉ trong 2 ngày nhưng chắc chắn là sẽ hoành tráng. Việc ca sĩ Thanh Lam có ý tốt giúp Quang Hà vượt qua sự khó khăn chúng tôi vô cùng biết ơn nhưng xin mạn phép tự chối." - Quang Cường nói thêm.

Về phía Quang Hà, được biết hiện tại nam ca sĩ đã lấy lại được tinh thần và sẵn sàng "cháy" hết mình trong đêm liveshow diễn ra vào tối nay 1-10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Quang Hà giãi bày, ở buổi biểu diễn bù vào chiều ngày 28-8 vừa qua, anh hát và nhảy như một cái máy khi ra biểu diễn các tiết mục đầu tiên, cho tới các phần trình diễn sau đó anh mới lấy lại được cảm xúc và hát bằng cả trái tim mình. 

Quang Hà nghẹn ngào ôm mẹ hát trong buổi biểu diễn bù diễn ra vào chiều 28-8 tại Hà Nội

Quang Hà nghẹn ngào ôm mẹ hát trong buổi biểu diễn bù diễn ra vào chiều 28-8 tại Hà Nội

Liên quan đến thiệt hại do vụ cháy tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, phía Quang Hà cho biết, chỉ tính riêng thiệt hại về chi phí tổ chức đã lên tới gần tỷ đồng. Nhạc sĩ Nguyễn Quang - Tổng đạo diễn chương trình khẳng định, chỉ tính sơ sơ thiệt hại do thiết bị âm thanh, ánh sáng mà êkip thuê để phục vụ liveshow nhưng đã bị cháy rụi, con số này rơi vào khoảng 30 tỷ đồng, trong đó có cây đàn piano trị giá gần 1 tỷ đồng. 

Nói về những thiệt hại xảy ra, nhạc sĩ Nguyễn Quang cho biết: “Vài chục triệu đối với nhiều người không là gì nhưng đối với các nhạc công đó là cả một tài sản lớn mà cả đời họ dành dụm để có được. Qua đây, tôi cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến sự nhiệt tình của tất cả các anh em trong ban nhạc”.

Con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng cho biết, nhiều nhạc công đã dùng những nhạc cụ quý giá lên đến hàng trăm triệu để “chơi hết mình” trong liveshow lần này của Quang Hà. Và với vai trò đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Quang hứa rằng đêm diễn thứ hai chắc chắn sẽ hoành tráng với sự cố gắng hết mình của cá nhân anh cũng như toàn thể ê kíp. 

Tin cùng chuyên mục