Tiết lộ gây sốc về cách Mourinho "đi đêm" chóng vánh với Gareth Bale

  • 25/07/2017 13:49
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Trong đường hầm sân Levi's trước trận M.U gặp Real Madrid trong khuôn khổ IC Cup 2017 tại Mỹ, HLV Mourinho đã "tỏ tình" một cách chóng vánh với Gareth Bale, nhưng đã bị các chuyên gia ngôn ngữ "tố giác".

Cụ thể, trước khi ra sân, HLV Mourinho đứng chào tất cả các cầu thủ của đội bóng mà ông từng dẫn dắt trước khi trở lại nước Anh. Khi gặp Gareth Bale, Mourinho thì thầm vào tai ngôi sao này rằng: "Này Bale, tôi chưa thể mua cậu vì cậu chưa nói điều đó với tôi".

[Xem video ở cuối bài]

Đoạn hội thoại chóng vánh này đã lọt vào camera của kênh truyền hình ở Tây Ban Nha, và các chuyên gia ngôn ngữ lập tức "giải mã" ra kết quả trên.

Mourinho tranh thủ "tỏ tình" với Bale (Ảnh cắt từ video clip)

Mourinho tranh thủ "tỏ tình" với Bale (Ảnh cắt từ video clip)

Tất nhiên, chẳng ai có thể khép tội Mourinho về cách "đi đêm" vui vẻ này. Nhưng Bale chắc chắn đủ thông minh để hiểu HLV Mourinho đang muốn sở hữu anh nhường nào. Chỉ cần ngôi sao người xứ Wales lên tiếng, M.U sẵn sàng bỏ ra cả núi tiền để có chữ ký của anh.

Dù chơi không thật nổi bật ở Bernabeu do vướng cái bóng quá lớn của Ronaldo, hơn thế lại hay gặp chấn thương, nhưng Bale vẫn là món hàng mà các CLB lớn ở Anh đặc biệt ưa thích.

Bale (phải) là nỗi khao khát của M.U

Bale (phải) là nỗi khao khát của M.U

M.U coi đây là "số 11" hoàn hảo để trở thành truyền nhân của Ryan Giggs ngày nào. Hiện tại, ngôi sao này cũng tỏ ra không còn nhiều hứng thú với cuộc sống ở Madrid, và nếu anh "mở lời", rất có thể Quỷ đỏ sẽ tạo nên một bom tấn nữa ở mùa hè này sau Lukaku.

Video Mourinho gạ gẫm Bale trong đường hầm:

Tin cùng chuyên mục