Mafia nhúng tay vào vụ chuyển nhượng Bonucci?

  • 24/07/2017 07:31
  • 0 bình luận
  • Quý Ngọc
  • In bài
ANTD.VN - Vì sao trung vệ Leonardo Bonucci khước từ tất cả những lời đề nghị béo bở để gia nhập AC Milan từ Juventus cho đến nay vẫn là một bí ẩn lớn.
Thương vụ của Bonucci bị nghi ngờ có bàn tay dàn xếp của mafia

Thương vụ của Bonucci bị nghi ngờ có bàn tay dàn xếp của mafia

Theo một số nguồn tin, Bonucci quyết định chia tay “Bà đầm già” sau 6 danh hiệu Scudetto từ 7 mùa giải vì mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với HLV Allegri. Hôm qua 23-7, trung vệ 30 tuổi này giải thích rằng anh chia tay Juventus vì cảm thấy không còn đóng vai trò quan trọng tại đội bóng thành Turin.

Ngoài ra, ngôi sao này cũng đề cập đến bất đồng với HLV vì bị loại khỏi danh sách thi đấu ở trận gặp Porto tại Champions League. Thế nhưng, giới hâm mộ vẫn bán tín, bán nghi về lý do vì sao trung vệ này chuyển đến AC Milan. Rõ ràng có một điều gì đó không bình thường.

Nếu mâu thuẫn với HLV Allegri, Bonucci có thể chuyển ra nước ngoài thi đấu, nơi trung vệ hàng đầu thế giới này được chào đón bởi Man City, Chelsea hay Barcelona. Tất cả những nơi đó đều hấp dẫn hơn nhiều so với San Siro. Đó là điều rất khó lý giải và nó khiến cho người ta thêm nghi ngờ về động cơ phía sau của Bonucci.

Tới Rossoneri cũng có nghĩa ngôi sao này phải chấp nhận thực tế không được chơi tại Champions League mùa tới. Chưa kể cơ hội vô địch Serie A của AC Milan còn lâu mới có thể so bì với “Bà đầm già”, bất chấp CLB này chi 160 triệu bảng cho chuyển nhượng.

Việc khước từ những đội bóng hùng mạnh ở nước ngoài của Bonucci dường như được tác động bởi một “thế lực đen”. Với các đội bóng ở Serie A, giả thiết đó không phải là không có cơ sở. Năm 2006, Juventus từng dính vào scandal dàn xếp tỷ số và hàng loạt những khuất tất của đội bóng thành Turin bị đưa ra ánh sáng.

Trong đó, người ta từng đề cập đến một số cầu thủ phải gia nhập, ở lại hoặc rời “Bà đầm già” vì áp lực từ các tổ chức tội phạm. Nhiều khả năng Bonucci buộc phải ở lại Italia, cụ thể hơn là gia nhập AC Milan vì bàn tay nào đó dàn xếp phía sau. Thế lực này có thể đứng sau thương vụ tập đoàn của Trung Quốc mua lại quyền sở hữu từ cựu Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi, trước lúc chi đậm trên thị trường chuyển nhượng. 

Tin cùng chuyên mục