Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng kiểm tra, tổng duyệt các phương án của Đại hội XIII

  • 22/01/2021 15:08
  • 0 bình luận
  • Tiến Hưng
  • In bài
ANTD.VN - Qua kiểm tra sáng 22-1, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng khẳng định, đến giờ phút này, các công tác chuẩn bị cho Đại hội XIII của Đảng được thực hiện rất chu đáo.
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng kiểm tra, tổng duyệt các phương án của Đại hội XIII ảnh 1

Đồng chí Trần Quốc Vượng và các đồng chí lãnh đạo kiểm tra Hội trường chính - nơi diễn ra Đại hội.

Sáng nay, 22-1, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu Ban phục vụ Đại hội XIII dẫn đã đi kiểm tra, tổng duyệt các phương án, chương trình tổng thể của Đại hội.

Đoàn đã đến kiểm tra, tổng duyệt phương án đoàn đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt hoa tại tượng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; phương án di chuyển các đoàn; các phương án an ninh; các phương án y tế; các hoạt động lễ tân, đưa đón đoàn đại biểu, các đoàn quốc tế; các nội dung trình chiếu tại Đại hội…

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe lãnh đạo các đơn vị liên quan báo cáo, đồng chí Trần Quốc Vượng đã biểu dương các lực lượng, các đơn vị trong suốt thời gian qua đã tích cực chuẩn bị tính đến thời điểm này đã hoàn tất.

Đồng chí Trần Quốc Vượng nêu rõ: Đến giờ phút này, các công tác chuẩn bị đã được thực hiện rất tốt, các đơn vị, lực lượng đã thực hiện tốt các công việc được giao, các bước tiến hành được thực hiện chặt chẽ, chu đáo, được rút kinh nghiệm từ các kỳ Đại hội trước.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng kiểm tra, tổng duyệt các phương án của Đại hội XIII ảnh 2

Đồng chí Trần Quốc Vượng phát biểu tại buổi kiểm tra

Dù vậy, theo đồng chí Trần Quốc Vượng, tất cả các công tác chuẩn bị mới chỉ là bước đầu, vì mục tiêu đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Đại hội. Do đó, trong những ngày tiếp theo, yêu cầu tất cả các lực lượng, đơn vị huy động, tập trung cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng chí lưu ý, thời gian di chuyển các đoàn chỉ diễn ra trong một thời gian nhất định để đảm bảo giờ giấc, do đó, cần nghiêm túc thực hiện các quy định đã ban hành để đảm bảo nội dung chính của Đại hội.

Thường trực Ban Bí thư cũng yêu cầu khắc phục ngay những chi tiết còn chưa hoàn thiện hoặc chưa hợp lý để mọi công tác, mọi hình ảnh được tốt nhất; phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng giữa các lực lượng tham gia phục vụ Đại hội, bảo đảm Đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục