Thực hư vụ "scandal" một nam ca sĩ Việt bị "tố" lùm xùm tình ái: Người trong cuộc lên tiếng!

  • 12/12/2019 12:15
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN - Cô gái có nickname T.X bất ngờ đăng tải bài viết về việc bị bạn bè rủ đi chơi với một nam ca sĩ nổi tiếng và sau đó bị nam ca sĩ này lợi dụng lúc mình không tỉnh táo đã xâm hại.

Trong bài viết được T.X chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân, cô gái này thậm chí còn không ngần ngại viết rõ tên nam ca sĩ này và cho biết, do tới thời điểm này chưa nhận được lời xin lỗi từ anh, cảm thấy bản thân bị xem thường và thiếu sự tôn trọng nên quyết định phơi bày sự việc.

Theo đó, T.X cho biết, cô nói ra câu chuyện với tâm thế hoàn toàn thoải mái, không buồn bã hay tức giận. Theo lời của T.X  thì sự việc xảy ra từ trung tuần tháng 6 vừa qua, khi một nhóm bạn rủ mình đi chơi chung và nam ca sĩ H. cũng có mặt trong cuộc vui này. Do tin tưởng bạn bè nên T.X quyết định đi với tâm lý "chủ quan, không đề phòng ai, chơi thoải mái". Tuy nhiên hôm đó thì một người bạn về sớm, một người bạn thì "ngủ lúc nào không hay", còn cô thì "sập" hoàn toàn.

T.X cho rằng, cô rơi vào trạng thái mê man bất tỉnh sau khi uống vài chai nước biển được cho là có thuốc. T.X chia sẻ, đây là "vết ố" của cuộc đời mình nhưng nếu không nói ra, cô cảm thấy rất bất bình khi cho tới giờ chưa hề nhận được phản hồi xin lỗi nào từ nam ca sĩ kia. Cũng theo cô gái này thì nếu ca sĩ H. nói với cô một câu xin lỗi thì có lẽ cô sẽ cho qua mọi chuyện chứ không đến mức phải nói ra sự việc này, bất chấp việc gia đình có thể bị "sốc", bạn bè có thể hoang mang và danh dự bản thân thì bị mất.  

Bài viết được T.X chia sẻ công khai trên mạng xã hội, nói rõ cả tên ca sĩ H.

Bài viết được T.X chia sẻ công khai trên mạng xã hội, nói rõ cả tên ca sĩ H.

Cùng với đó, T.X cũng chia sẻ một số bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn giữa mình và nam ca sĩ H. Trong đó, T.X thẳng thắn nói rõ tâm trạng và cảm xúc của mình sau khi sự việc xảy ra, đặc biệt là cảm giác bị coi thường, không được tôn trọng. Đáp lại, nam ca sĩ H. trong đoạn tin nhắn khẳng định với cô rằng chắc có sự hiểu lầm, đồng thời cho biết lúc T.X bị bất tỉnh thì anh cũng gọi mọi người qua chăm sóc và mọi người ở đó nói cười vui thôi chứ không có ý gì khác.

Để minh chứng cho mọi người thấy người đàn ông nhắn tin với mình trong đoạn hội thoại trên là ca sĩ H., T.X còn quay clip chụp lại đoạn tin nhắn lẫn trang Facebook cá nhân của nam ca sĩ tại thời điểm cả hai nhắn tin cho nhau với các dấu mốc về hình ảnh và thời gian cụ thể.

T.X nói thêm, cô biết ai cũng có những tính tốt và tính xấu, cô không khẳng định H. là người xấu vì có thể anh vẫn có những mặt tốt, song sự việc vừa rồi xảy ra với cô là một việc làm rất xấu.

T.X nói lý do công khai sự việc vì tới giờ chưa nhận được lời xin lỗi từ ca sĩ H.

T.X nói lý do công khai sự việc vì tới giờ chưa nhận được lời xin lỗi từ ca sĩ H.

Trong lúc này, nam ca sĩ H. bị T.X nhắc đến trong câu chuyện kể trên chưa lên tiếng phản hồi gì. Tuy nhiên cũng ngay trên trang mạng xã hội cá nhân của một người tự nhận là bạn của ca sĩ H. chia sẻ về việc, người này đã nhắn tin cho anh để hỏi thực hư sự việc và được anh cho biết đoạn tin nhắn trong Zalo mà T.X đăng tải không phải của anh. 

Liên quan đến ồn ào này, phóng viên báo ANTĐ đã liên hệ với nam ca sĩ H. để tìm hiểu rõ sự việc. Nam ca sĩ này cho biết ở thời điểm hiện tại, anh chưa trả lời về việc này và ủy quyền cho người quản lý của mình.

Người quản lý của nam ca sĩ H. cho biết, câu chuyện trên là sự bịa đặt trắng trợn, giống như một "scandal" từ trên trời rơi xuống. Người quản lý này khẳng định, phía ca sĩ H. sẽ không phản hồi về chuyện này vì sẽ dễ bị đẩy vào trạng thái bị đưa vào một vụ lùm xùm không đáng có. 

"Tin đồn này rất thất thiệt, tôi cũng đọc các thông tin rồi nhưng nó bị 50/50. Bọn tôi không hề biết cô gái này là ai, đăng lên như vậy nhằm mục đích gì và hiện đang trong thời gian xác định thông tin. Nói chung là tài khoản zalo mà bị hack thì rất khó, tôi không ý kiến gì cả cũng không biết scandal này lập ra như thế nào." - quản lý của ca sĩ H. cho biết.

Đặc biệt, quản lý của ca sĩ H. chia sẻ, phía anh không bận tâm đến "scandal" này, cũng không muốn nói đi nói lại vì đó đều là những tin nhắn qua lại trên mạng, không có tính xác thực, ngay cả tài khoản Zalo cũng vậy bởi "100 người thì có 100 cái tài khoản Zalo". 

Tin cùng chuyên mục