Sau một năm rèn luyện, Á hậu Thúy An chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2019".
Sau khi đăng quang Á hậu 2 "Hoa hậu Việt Nam 2018", người đẹp gốc Kiên Giang không xuất hiện nhiều như hai người đẹp còn lại trong Top 3 cuộc thi này. Tuy nhiên Thúy An vẫn được nhớ đến với gương mặt khả ái và vẻ đẹp trong sáng, toát lên sự thông minh.Khi giành giải Á hậu, 9X sở hữu chiều cao 1,68m, thân hình chuẩn với số đo 83-65-89.
Mới đây Á hậu Thúy An đã tiết lộ bộ quốc phục được cô chọn mặc khi trình diễn trên sân khấu cuộc thi "Miss Intercontinental 2019". Theo đó, bộ trang phục với tên gọi "Phi Thúy Sơn - Điểu tinh đoạt công chúa" do nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn thực hiện.
Bộ trang phục kết hợp hình tượng mây núi và một con đại bàng lớn sải cánh, thể hiện vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ những cũng rất mạnh mẽ của người phụ nữ Á đông. Được biết, bộ trang phục này được nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn lấy ý tưởng từ chính quê hương Kiên Giang của Á hậu Thúy An. Đặc biệt cái tên "Phi Thúy Sơn- Điểu tinh đoạt công chúa" cũng có mối liên kết với nàng hậu khi chữ "Thuý" trong tên Thuý An cũng là chữ "Thuý" nằm trong tên gọi của bộ trang phục.
Nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ, bộ trang phục lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích "Thạch Sanh". Lý giải về cách đặt tên cho bộ trang phục, anh chia sẻ, "Phi Thúy Sơn" nghĩa là bay qua ngọn núi xanh biếc, trong đó "Thúy" cũng là chữ đệm trong tên của Thúy An. Với tên gọi này, nhà thiết kế cho biết, anh mong rằng những tinh hoa văn hóa dân gian của người Việt sẽ cùng Thúy An sải cánh với uy lực của đại bàng để vươn ra thế giới.
Hình ảnh lộng lẫy và rạng rỡ của Thúy An khi mặc bộ quốc phục được thiết kế dành riêng cho mình.
Sau một năm rèn luyện, Thúy An đã trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho bản thân. Với phong cách quyến rũ cũng như khả năng ngoại ngữ khá tốt, cô đã tự tin và sẵn sàng cho hành trình chinh phục một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới diễn ra vào cuối năm nay. Trước đó, Lê Âu Ngân Anh từng đạt Á hậu 4 "Hoa hậu Liên lục địa 2018".
1
2
3
4
5
6
7

Á hậu Thúy An mặc quốc phục lấy ý tưởng từ chuyện cổ tích Thạch Sanh

  • 11/12/2019 14:54
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Á hậu Thúy An chính thức mang bộ quốc phục với tên gọi“ Phi Thúy Sơn - Điểu tinh đoạt công chúa” tới cuộc thi "Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2019".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC