Thực hư tin đồn danh hài Thúy Nga qua đời?

  • 16/11/2018 15:27
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Tin đồn danh hài Thúy Nga qua đời lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ râm ran thông tin danh hài Thúy Nga vừa qua đời do bị đột quỵ. Cùng với đó, tin đồn còn khẳng định, khối tài sản “khủng” mà Thúy Nga để lại là gia tài lên tới cả triệu đô la Mỹ.

Thông tin gây “sốc” này khiến fans hâm mộ nữ danh hài này xôn xao, nhiều người còn đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn trước sự ra đi của cô. Ngay lập tức, người thân và bạn bè của Thúy Nga cũng liên hệ với cô để xác minh ngọn ngành câu chuyện.

Bức ảnh được Thúy Nga đăng tải kèm theo dòng đính chính tin đồn cô đã qua đời

Bức ảnh được Thúy Nga đăng tải kèm theo dòng đính chính tin đồn cô đã qua đời


Trước tin đồn đang lan truyền mạnh mẽ, Thúy Nga buộc phải lên tiếng đính chính. Nữ danh hài chia sẻ, sáng sớm ra cô đã nhận được một cuộc điện thoại cực kỳ ấn tượng từ người bạn. Cụ thể, người bạn này kể lúc đêm khuya có một người khác gọi điện thông báo rằng, Thúy Nga về Việt Nam làm việc quá sức nên bị đột quy và qua đời, hiện gia đình cô đang làm các thủ tục để chôn cất.

Bán tin bán nghi trước thông tin này, người bạn của Thúy Nga tìm cách liên hệ với cô để tìm hiểu thực hư và thở phào nhẹ nhõm khi biết đó chỉ là tin đồn nhảm.

Về phần mình, Thúy Nga hài hước cho biết, tin đồn mình qua đời khiến cô “cười không khép được miệng”. Đây cũng không phải lần đầu tiên Thúy Nga dính phải tin đồn ác ý này. Nữ danh hài còn hóm hỉnh bày tỏ, hiện giờ cô đang cần 1 triệu đồng để tiêu mà không có, lấy đâu ra gia tài dư dả tới cả triệu đô la Mỹ. Thúy Nga cũng không bức xúc trước bức ảnh thờ cô do người tung tin đồn ác ý trên “chế” ra mà còn bày tỏ: “hình thờ gợi cảm xinh tươi quá”.

Tin cùng chuyên mục