Thú vị nghe Trịnh Đình Quang hát live như... thu âm

  • 03/11/2017 17:20
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Trịnh Đình Quang hiện là một trong những nghệ sĩ trẻ được yêu thích, vì anh hát những ca khúc do chính mình sáng tác và tạo ra nhiều ấn tượng tốt đẹp. Giai điệu của những ca khúc "made by Trịnh Đình Quang" thường da diết, ca từ mộc mạc song lại vô cùng sâu lắng, dễ nghe và phù hợp tâm trạng của nhiều người. Trong buổi trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh đã thể hiện khả năng hát live không khác gì... thu âm.
Trịnh Đình Quang đang là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ ăn khách hiện nay

Trịnh Đình Quang đang là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ ăn khách hiện nay

Trong số những bài hit của nhạc sĩ, ca sĩ Trịnh Đình Quang như "Nếu em còn tồn tại", "Thất tình", "Thế giới ảo tình yêu thật"..., ca khúc "Con nợ mẹ" có điểm đặc biệt riêng, khi bài hát này được hình thành từ câu chuyện đằng sau vụ án của Lê Văn Luyện giết người cướp tiệm vàng chấn động.

Buổi trò chuyện giữa Trịnh Đình Quang với PV Báo ANTĐ sáng 3-11 đã chủ yếu xoay quanh điều đặc biệt nói trên.

Ngoài khả năng sáng tác những bài hát có giai điệu da diết, ca từ mộc mạc song lại vô cùng sâu lắng, dễ nghe và phù hợp tâm trạng của nhiều người, Trịnh Đình Quang còn có giọng ca rất thu hút.

Sau buổi trò chuyện, PV Báo ANTĐ đã đề nghị tác giả "Con nợ mẹ" hát một đoạn của ca khúc này. Và anh đã không ngần ngại mà thể hiện rất tự tin, qua đó cho thấy khả năng hát live cũng như... thu âm của mình.

Dưới đây là video clip cụ thể:

Tin cùng chuyên mục