Thi THPT Quốc gia 2018: Những lời khuyên thí sinh không thể bỏ qua

  • 30/05/2018 11:31
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 chính thức bắt đầu. Đối với nhiều thí sinh, giai đoạn nước rút hiện nay có vai trò rất quan trọng trong việc tối ưu hóa điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trong kiến thức và kỹ năng làm bài. Làm sao để thực hiện điều đó một cách hiệu quả? PV đã trao đổi với các thầy cô chuyên dạy luyện thi của Hệ thống giáo dục HOCMAI để mang tới những lời khuyên hữu ích, không thể bỏ qua, cho các thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.
Những lời khuyên ôn luyện các môn thi sao cho hiệu quả lúc này có giá trị rất lớn với các "sĩ tử"

Những lời khuyên ôn luyện các môn thi sao cho hiệu quả lúc này có giá trị rất lớn với các "sĩ tử"

Theo lịch thi THPT Quốc gia năm 2018 mà Bộ GD-ĐT vừa công bố, thứ tự các môn thi năm nay lần lượt là: Ngữ văn - Toán - Vật lý - Hóa học - Sinh học - Ngoại ngữ - Lịch sử - Địa lý - Giáo dục công dân (GDCD).

Dựa vào thứ tự nói trên, video lời khuyên từ các thầy cô chuyên dạy luyện thi dưới đây được thực hiện theo đúng trình tự các môn thi như vậy để độc giả dễ theo dõi.

Đây là những chia sẻ, hướng dẫn hữu ích để các thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 biết cách ôn luyện phù hợp với bản thân trong giai đoạn nước rút hiện nay.

Mời độc giả cùng xem:

Tin cùng chuyên mục