Thêm ba thí sinh đồng loạt xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

  • 21/08/2016 13:32
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Ba thí sinh Phạm Châu Thường Vi (Kiên Giang), Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang), Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 ngay trước thềm đêm chung kết.

Chiều ngày 20-8, đại diện của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, sau khi làm việc với BTC, các thí sinh Phạm Châu Thường Vi (Kiên Giang), Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang), Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) xin được rút khỏi Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ba thí sinh này cũng đưa ra nhiều lý do cá nhân để xin rút như: Không phù hợp, không đáp ứng thể lệ, quy chế cuộc thi, sức khỏe... Ban tổ chức cũng đã đồng ý cho các thí sinh này rút khỏi cuộc thi. 

Ba thí sinh xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016 trước thềm chung kết

Ba thí sinh xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016 trước thềm chung kết

Trước đó, ngày 14-8, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã đồng ý cho thí sinh Lê Trần Ngọc Trân dừng với lý do từng "thi chui" Hoa hậu người Việt thế giới 2014. Ngọc Trân cũng gửi lời xin lỗi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và mọi người vì sự sai sót trong quá khứ của cô đã làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh cuộc thi. 

Thí sinh Ngọc Trân

Thí sinh Ngọc Trân

Ngoài ra, có hai thí sinh bị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 loại khỏi vòng chung kết vì vi phạm quy chế cuộc thi là Nguyễn Thị Thành và Nguyễn Thị Ngọc Vân với lý do không thỏa điều kiện phải “có vẻ đẹp tự nhiên” ghi trong thể lệ. 

Hiện tại, nếu không có vấn đề gì xảy ra thì đêm chung kết xếp hạng Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra vài tối 28-8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh sẽ có 30 thí sinh tranh giải. 

Tin cùng chuyên mục