Thành Lương, Đức Huy hoá ông già noel tặng quà 130 cầu thủ nhỏ tuổi

  • 22/12/2019 15:18
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - 130 cầu thủ nhỏ tuổi đến từ Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc vui sướng khi nhận những món quà từ ông già noel do Thành Lương, Đức Huy cùng một số cầu thủ CLB Hà Nội hoá thân.

Sáng 22-12, trên sân Hàng Đẫy, Tập đoàn SCG phối hợp CLB Hà Nội tổ chức chương trình “Đá bóng và chia sẻ cùng SCG thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ”.

Đây là một phần trong cam kết phát triển nguồn nhân lực của SCG tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ thế hệ trẻ theo đuổi đam mê cũng như khuyến khích các bạn thực hiện lối sống lành mạnh.

Các cầu thủ nhỏ thích thú khi được các danh thủ hướng dẫn chơi bóng và hoá thân ông già noel tặng quà

Các cầu thủ nhỏ thích thú khi được các danh thủ hướng dẫn chơi bóng và hoá thân ông già noel tặng quà

 

Thành Lương, Đức Huy hoá ông già noel tặng quà 130 cầu thủ nhỏ tuổi ảnh 2

130 cầu thủ nhỏ tuổi đến từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương và các khu vực lân cận nơi SCG hoạt động đã có một ngày ý nghĩa, khi được hướng dẫn kỹ thuật đá bóng và giao lưu cùng các cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Hà Nội – đương kim vô địch V-League. 

Thú vị hơn khi tại sự kiện, các em còn được nhận quà từ ông già noel do Thành Lương, Đức Huy cùng một số cầu thủ khác của CLB Hà Nội hoá thân.

Ông Praween Wirotpan - Trợ lý Chủ tịch tập đoàn SCG tại Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua những hoạt động thú vị như thế này, SCG hy vọng sẽ thu hút được nhiều người trẻ chơi bóng đá và hướng họ đến một lối sống lành mạnh, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng”.

Đá bóng và sẻ chia cùng SCG (Kick & Share by SCG) là chuỗi chương trình đào tạo bóng đá cho trẻ em tại các cộng đồng địa phương.

Tin cùng chuyên mục