Thanh Hóa: Tạm giam 4 nghi can chuyên chăn dắt phụ nữ, ép làm tiếp viên quán Karaoke

  • 06/12/2018 14:58
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 6-12, Cơ quan CSĐT CAH Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 đối tượng gồm: Lê Trọng Ánh; Trần Hoài Giang; Nguyễn Thế Anh và Lê Viết Thắng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, đây là ổ nhóm chuyên bảo kê, chăn dắt tiếp viên tại các quán Karaoke trên địa bàn huyện Triệu Sơn do Lê Viết Thắng (SN 1978, ở xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn) cầm đầu.

Chỉ tính từ đầu tháng 11-2018 đến khi bị bắt, các đối tượng trên đã nhiều lần đến nhà trọ, bắt ép các cô gái làm nhân viên quán karaoke đem nhốt vào 1 nhà nghỉ trên địa bàn xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn để “tiếp khách”. 

Khám xét nơi ở của Lê Viết Thắng và Trần Trọng Ánh (SN 1991, ở xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn), lực lượng chức năng còn thu giữ được 2 khẩu súng tự chế và 1 gói ma tuý tổng hợp. 

Tại cơ quan công an, ngoài Thắng và Ánh, 2 đối tượng liên quan là Trần Hoài Giang (SN 1993, ở xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn) và Nguyễn Thế Anh (SN 1987, ở phường Tân Sơn, TP. Thanh Hoá) cũng thừa nhận hành vi bắt giữ người trái pháp luật của mình, tranh giành lãnh địa bảo kê, chăn dắt các nữ nhân viên các quán karaoke trên địa bàn huyện.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục