Thanh Bùi tái xuất với Thu Minh sau khi cưới vợ

  • 28/03/2014 10:24
  • 1 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau thời gian cưới vợ, Thanh Bùi "tái xuất" trong một đêm diễn với người bạn thân Thu Minh và cậu học trò Trúc Nhân vào ngày 29-3, tại Tp.HCM.

Được biết, ngoài đêm nhạc sắp tới tại phòng trà WE-TP.HCM, thời gian qua, ngoài thời gian dành cho tổ ấm mới của mình, Thanh Bùi còn bận bịu với các dự án âm nhạc với ngôi trường SOUL Academi của mình. 

Về phần Thu Minh, sau đêm nhạc này cô sẽ tiếp tục "tòng phu" khoảng hai tháng bên trời Âu. Vì vậy, có thể nói đây là dịp hiếm hoi để những người yêu mến giọng hát nữ ca sĩ có thể lắng nghe lại các ca khúc yêu thích của mình trong vài tháng tới. Được biết, trong đêm nhạc này, Thu Minh và Thanh Bùi sẽ hát lại những ca khúc song ca trong single mới nhất của mình.
Thanh Bùi tái xuất với Thu Minh sau khi cưới vợ ảnh 1
Sự kết hợp giữa Thanh Bùi và Thu Minh được nhiều khán giả mong đợi

Trước đó, vào 28-3, tại phòng trà WE cũng có một đêm diễn đặc biệt với sự xuất hiện của ngôi sao ca nhạc hải ngoại - Mạnh Quỳnh. Trong đêm nhạc này, khán giả sẽ được lắng nghe lại những ca khúc nhạc "sến" gắn với tên tuổi anh như Nhẫn cỏ cho em, Trở về cát bụi, Khi người giàu tương tư, Nhẫn cưới, Bến sông chờ, Ai khổ vì ai.

Đặc biệt, thời điểm tổ chức đêm nhạc cũng gần với ngày mất của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn, nên Mạnh Quỳnh dự định sẽ hát một ca khúc nhạc Trịnh chưa hát bao giờ, để tôn vinh nhạc sĩ cũng như tạo sự mới mẻ cho khán giả.

Tin cùng chuyên mục