Hamas trao trả thi thể con tin người Thái Lan

Hamas trao trả thi thể con tin người Thái Lan

ANTD.VN -  Sau khi lệnh ngừng bắn với Israel có hiệu lực, Phong trào Hồi giáo Hamas đã trao trả thi thể của một số con tin. Trong số này có thi thể của một nam giới được xác nhận là người Thái Lan.
Tuyển Thái Lan sa thải HLV trưởng người Nhật

Tuyển Thái Lan sa thải HLV trưởng người Nhật

ANTD.VN - Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV Masatada Ishii sau gần một năm gắn bó. Nguyên nhân được cho là do hai bên không tìm được tiếng nói chung về định hướng phát triển và triết lý huấn luyện.
Hai ứng cử viên tranh chức Thủ tướng thứ 32 của Thái Lan

Hai ứng cử viên tranh chức Thủ tướng thứ 32 của Thái Lan

ANTD.VN -  Ngày 5-9, Hạ viện Thái Lan đã bắt đầu tiến trình đề cử các ứng cử viên cho vị trí thủ tướng tiếp theo của nước này, với sự tham gia của lãnh đạo đảng Tự hào Thái Lan (Bhumjaithai), ông Anutin Charnvirakul, 58 tuổi, và ứng viên Chaikasem Nitisiri, 77 tuổi, đại diện cho đảng Vì nước Thái (Pheu Thai).
Bóng đá Thái Lan thất bại thảm hại ở giải trẻ châu Á

Bóng đá Thái Lan thất bại thảm hại ở giải trẻ châu Á

ANTD.VN - Thất bại 0-2 trước U17 Trung Quốc đã khép lại hành trình đáng quên của U17 Thái Lan tại vòng chung kết U17 châu Á 2025. Đội bóng trẻ xứ chùa Vàng ra về với thành tích toàn thua, không giành nổi điểm nào, chỉ ghi 2 bàn nhưng để thủng lưới tới 9 lần - tệ nhất vòng bảng.