Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình giao lưu nghệ thuật "Bản hùng ca bất tử"

  • 20/07/2017 15:52
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 19/07, Tổng cục Chính trị, Trung tâm Phát thanh - truyền hình Quân đội tổ chức buổi họp báo giới thiệu về chương trình giao lưu nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử" nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Tập đoàn Tân Hiệp Phát vinh dự đồng hành cùng chương trình giao lưu nghệ thuật ý nghĩa này.

Nội dung chương trình mang nhiều giá trị nhân văn nhằm ca ngợi đạo lý và truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam. Thông qua những tác phẩm nghệ thuật, chương trình sẽ tái hiện khí thế hào hùng của một thời hoa lửa, của những năm tháng không thể nào quên của các thế hệ cha anh đi trước, cũng như sự tiếp nối truyền thống của thế hệ trẻ hôm nay về trách nhiệm trong dựng xây và bảo vệ đất nước.

Đại diện BTC giới thiệu về Chương trình giao lưu nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử”

Đại diện BTC giới thiệu về Chương trình giao lưu nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử”

Chương trình “Bản hùng ca bất tử” còn là dịp để ghi nhận sự cống hiến của các nhạc sĩ có ca khúc viết về đề tài thương binh, liệt sĩ trong thời kỳ kháng chiến hay sự hy sinh thầm lặng người chiến sĩ trong giai đoạn hiện nay.

Chương trình giao lưu nghệ thuật sẽ được chia làm 2 phần với phần đầu là bản hùng ca bất tử; phần hai là bài ca không quên. Những ca khúc được trình diễn tại chương trình giao lưu nghệ thuật sẽ là sức mạnh tinh thần giúp các chiến sĩ vượt qua những khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng quan hệ công chúng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đại diện nhà tài trợ phát biểu trong buổi họp báo

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng quan hệ công chúng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đại diện nhà tài trợ phát biểu trong buổi họp báo

Tất cả các tiết mục tại chương trình sẽ do những nghệ sĩ mà tên tuổi đã gắn liền với rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như NSND Quang Thọ, NSƯT Quang Huy, NSƯT Dương Minh Đức; các ngôi sao ca nhạc: Hồ Quỳnh Hương, Y Garia, Bích Ngọc, Ngọc Quyền (Huy chương vàng Trần Hữu Trang năm 2014), Thanh Nhường (Chuông vàng vọng cổ) cùng các diễn viên đoàn văn công Quân khu 7, Quân khu 9, Nhà hát Quân đội phía Nam…. thể hiện.

Tại buổi giới thiệu chương trình, ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng quan hệ công chúng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Chúng tôi xin cảm ơn Ban tổ chức đã tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng chương trình giao lưu nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử”. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng các văn nghệ sĩ mang đến một chương trình nghệ thuật đầy ý nghĩa, góp phần khơi dậy tình yêu với tổ quốc và niềm tự hào dân tộc của mỗi người Việt Nam”.

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình giao lưu nghệ thuật "Bản hùng ca bất tử" ảnh 3

Tân Hiệp Phát tổ chức thăm tặng quà cho 200 gia đình liệt sỹ và thương binh là thanh niên xung phong ở Hà Tĩnh và Nghệ An vào ngày 14/7

Cũng trong chuỗi các chương trình dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/2017) và 67 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam năm nay, ngày 14/7, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng nhiều cơ quan đến thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho 200 gia đình liệt sỹ và thương binh là thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An.

Hàng năm nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh đều phối hợp với các tổ chức và chính quyền triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội

Hàng năm nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh đều phối hợp với các tổ chức và chính quyền triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội

Bên cạnh đó, hàng năm, Tập đoàn Tân Hiệp Phát với các nhãn hàng như Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, Trà xanh không độ, Nước tăng lực Number 1,… còn phối hợp các các tổ chức và chính quyền triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội như chăm lo các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung; hỗ trợ kinh phí xây nhà “mái ấm chiến sĩ nơi biên giới”, tặng máy lọc nước biển thành nước ngọt cho quân dân trên quần đảo Trường Sa;

tặng hàng ngàn cặp bò giống cho hơn 4.000 hộ gia đình nông dân nghèo trên khắp cả nước giúp họ thoát nghèo; xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng kiên cố cho bà con nhân dân các tỉnh miền Tây; phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS tổ chức khảo sát, lắp đặt và trao tặng hàng chục máy lọc nước sạch trị giá hơn 2 tỷ đồng cho nhân dân vùng hạn mặn.

Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh hơn 5 năm đồng hành cùng chương trình Lục lạc vàng

Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh hơn 5 năm đồng hành cùng chương trình Lục lạc vàng

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Bản hùng ca bất tử” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 25/7/2017 tại Nhà hát Quân đội phía Nam, số 140 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên 5 kênh truyền hình: Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV1); Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN); Đài PT - TH các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tin cùng chuyên mục