Sony ra mắt Xperia Z3 phiên bản tình yêu

  • 25/01/2015 17:33
  • 0 bình luận
  • Mạnh Cường
  • In bài
ANTĐ - Sony vừa chính thức giới thiệu phiên bản Xperia Z3 màu tím có tên gọi Diamond Edition tại Hồng Kông và sẽ được bán với giá vào khoảng 13,7 triệu đồng.

Khi mới được ra mắt thì chiếc Xperia Z3 đã gây cho một số người dùng một sự thất vọng “không hề nhẹ” khi mà hãng không tung ra lựa chọn màu tím như ba thế hệ trước mà chỉ có bốn màu đen, trắng, xanh bạc và đồng. Mặc dù hai lựa chọn màu sắc mới dù rất đẹp và độc đáo nhưng đáng tiếc lại không nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ như màu tím.

Sony ra mắt Xperia Z3 phiên bản tình yêu

Ngoài màu sắc mới và một số theme đặc biệt do Disney thiết kế Sony Xperia Z3 Diamond Edition không có gì khác biệt so với phiên bản thường. 

Sony ra mắt Xperia Z3 phiên bản tình yêu

Máy vẫn có màn hình 5.2 inch, vi xử lý Snapdragon 801, 3GB RAM, camera sau với cảm biến Exmor RS 20.7MP và chạy Android 4.4 KitKat với theme Xperia độc quyền của Sony. 

Sony ra mắt Xperia Z3 phiên bản tình yêu

Với độ dày chỉ 7,3mm, Xperia Z3 là một trong những smartphone cao cấp mỏng nhất hiện tại. Phiên bản này sẽ được hãng bán ra với mức giá HK$ 4,998, tương đương khoảng 13,7 triệu đồng, nhưng đáng tiếc là Sony lại không hề nhắc đến việc liệu nó có được bán ra tại những thị trường khác không. 

Clip mở hộp Xperia Z3 Diamond Edition

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục