"Sôi sục" clip dạy từ chối khi bạn trai đòi hỏi "chuyện ấy"

  • 16/04/2013 13:36
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi gây sốt trong cộng đồng mạng bằng loạt clip "Tháo gỡ chuyện khó đỡ" như: "Đối phó với yêu râu xanh", "Đối phó cướp xe", "Bộ luật tình yêu" ... thầy giáo tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu vừa cho ra mắt đoạn clip mới mang tên "Bị chàng đòi "ấy", phải làm gì đây?". 
Đoạn clip dài hơn 11 phút với diễn xuất của các bạn trẻ cùng sự xuất hiện của thầy giáo trẻ Khắc Hiếu mới được đưa lên Internet nhưng đã thu hút được hàng nghìn lượt truy cập cùng nhiều lời bình luận của các bạn trẻ.
"Sôi sục" clip dạy từ chối khi bạn trai đòi hỏi "chuyện ấy" ảnh 1
Diễn xuất minh họa khá sinh động của 2 bạn trẻ

Trong đoạn clip, thầy giáo Khắc Hiếu đã "vạch mặt" những chiêu dụ bạn gái "đi quá giới hạn" của các cậu thanh niên trẻ ngày nay như: Giả vờ đau đầu muốn vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi/ để tắm rồi đòi hỏi "chuyện ấy" hay lợi dụng những ngày lễ, tết đặc biệt là dịp Noel, Lễ tình yêu để "đòi quà" các bạn gái...

Từ những chiêu trò đó, thầy giáo Hiếu đưa ra 4 lời khuyên để giúp các cô gái trẻ từ chối bạn trai như: giả vờ đau bụng, giả vờ mẹ gọi về, giả vờ đang "ngày đèn đỏ", và biện pháp cuối là... mang luật ra dọa!.
"Sôi sục" clip dạy từ chối khi bạn trai đòi hỏi "chuyện ấy" ảnh 2
Thầy Hiếu đang đưa ra lời khuyên cho các bạn gái

Sau khi xem xong đoạn clip, nhiều bạn trẻ cho rằng đoạn clip đã phản ánh đúng tình trạng thực tế "yêu nhanh sống gấp" của các bạn trẻ ngày nay đồng thời đưa ra được những biện pháp khá thực tế. Cũng có bạn trẻ cho rằng, những biện pháp thầy Hiếu đưa ra không khả thi, có phần hài hước hơn là thực tế. Tuy nhiên, cũng có không ít bạn trẻ cho rằng, video của thầy Hiếu chủ yếu là để tuổi teen học cách đề phòng còn chủ yếu vẫn phải dựa vào ý thức tự giữ gìn, sự dứt khoát của các bạn gái!.

Tin cùng chuyên mục