Sôi động lễ hội Mật ngữ

  • 03/11/2015 07:26
  • 0 bình luận
  • Minh Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Ngày 1-11, nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh thuộc Tập đoàn Number 1 đã đồng hành cùng Lễ hội Mật ngữ 12 Chòm sao được tổ chức tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM). Chương trình đã mang đến cho gần 40.000 bạn trẻ một không gian giải trí sôi động.

Lễ hội kéo dài trọn một ngày với nhiều trải nghiệm trong những trò chơi mới lạ và thú vị, như: “Đi tìm kho báu”, chinh phục “Mê cung Mật Ngữ”… Cuộc thi Cosplay mở cánh cửa vào thế giới rực rỡ sắc màu với nhiều nhân vật “bước ra” từ những trang truyện tranh và màn ảnh. Các bạn trẻ còn được đắm chìm trong khung cảnh đầy màu sắc lãng mạn của “Con đường tình yêu”, viết lời ước nguyện và giao lưu cùng các thần tượng, cũng như tìm hiểu thêm về các nền văn hóa đa dạng.

Hoạt động nhảy flashmob dành cho khoảng 10.000 người diễn ra buổi tối, trước khi bước vào đại nhạc hội chính thức với sự góp mặt những ngôi sao của làng giải trí đang được ưa chuộng.

Điều khiến các bạn trẻ thích thú khi bước vào khu vực diễn ra lễ hội là được thưởng thức những chai Nước tăng lực Number 1 Chanh mát lạnh do Tập đoàn Number 1 tài trợ. Sản phẩm nước tăng lực Number 1 Chanh có khả năng thổi bùng năng lượng với các thành phần như đường     saccharose, taurine, inositol… giúp các bạn trẻ bổ sung dồi dào nguồn năng lượng thiếu hụt cho cơ thể, phục hồi sinh lực, giúp cơ thể luôn cảm thấy tươi trẻ, năng động và tràn đầy sức sống, vui tươi trong suốt cả ngày lễ hội.

Tin cùng chuyên mục