Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng

  • 04/06/2015 09:48
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Venus)
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù đang mang bầu nhưng siêu mẫu Hạ Vy vẫn trực tiếp đứng lớp để hướng dẫn các em nhỏ trong buổi khai giảng khoá đào tạo người mẫu nhí do Câu lạc bộ người mẫu trực thuộc Hội Người mẫu Việt Nam tại Hà Nội tổ chức.


Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng ảnh 1Với mong muốn đào tạo để cho “ra lò” những người mẫu nhí chuyên nghiệp đồng thời tạo nguồn kế cận cho nghề người mẫu, chiều ngày 3-6, tại Hà Nội, Câu lạc bộ người mẫu trực thuộc Hội Người mẫu Việt Nam tại Hà Nội đã chính thức khai giảng khoá đầu tiên thu hút khá đông các em thiếu nhi trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng ảnh 2Dù đang mang bầu ở tháng thứ 5, nhưng siêu mẫu Hạ Vy vẫn hăng say đứng lớp để hướng dẫn cho các em nhỏ những kiến thức đầu tiên để có thể trở thành người mẫu.
Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng ảnh 3Cùng với việc tiếp cận lý thuyết, các em nhỏ ngay lập tức được thực hành những kiến thức đã học.
Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng ảnh 4Siêu mẫu Hạ Vy tận tình hướng dẫn từng em nhỏ những kỹ năng cần thiết.
Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng ảnh 5“Bà trùm” Venus miền Bắc cũng không quên tạo không khí vui vẻ thoải mái để các em nhỏ dễ dàng hoà nhập và tiếp thu bài học.
Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng ảnh 6Cô cũng lắng nghe từng ý kiến của các học trò.
Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng ảnh 7Siêu mẫu Hạ Vy cho biết, mục tiêu của khoá đào tạo nhằm ươm mầm tài năng cho các em nhỏ trong tương lai, tạo dựng những ước mơ đồng thời giúp các em có cơ hội tham gia trình diễn trong các show thời trang.
Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng ảnh 8Bên cạnh đó, ngoài những kỹ năng của người mẫu, khoá học cũng đồng thời trau dồi thêm kỹ năng sống cho các em nhỏ, giúp các em phát triển toàn diện.
Siêu mẫu Hạ Vy “bế bụng bầu” lên bục giảng ảnh 9Được biết khoá học kéo dài trong 3 tháng, học vào các buổi chiều (17h00 đến 18h30) thứ tư và chủ nhật hàng tuần.

Tin cùng chuyên mục