Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương đọ dáng cùng “bà trùm” và đồng nghiệp

  • 25/04/2015 07:54
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Sol Venus)
  • In bài
ANTĐ - Xuất hiện trong một sự kiện khai trương show room thời trang tại Hà Nội, Phan Hà Phương có dịp để khéo léo khoe hình thể chuẩn của một siêu mẫu bên cạnh “bà trùm” của mình và các đồng nghiệp.


Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương đọ dáng cùng “bà trùm” và đồng nghiệp ảnh 1Theo nghiệp người mẫu đã bước sang năm thứ 6, Phan Hà Phương ngày càng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua từng bước chân cũng như mỗi shoot hình thời trang.
Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương đọ dáng cùng “bà trùm” và đồng nghiệp ảnh 2Có thể nói, trong “làng chân dài” Việt, Phan Hà Phương đang nhận được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” của nhiều nhà thiết kế Việt Nam cũng như nhà thiết kế quốc tế.
Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương đọ dáng cùng “bà trùm” và đồng nghiệp ảnh 3Trong cuộc thi siêu mẫu quốc tế 2015 diễn ra tại Hàn Quốc, Phan Hà Phương đã xuất sắc vượt qua gần 40 thí sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới để giành vị trí Á quân.
Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương đọ dáng cùng “bà trùm” và đồng nghiệp ảnh 4Trong sự kiện khai trương show room thời trang Take tại Hà Nội, Phan Hà Phương đã có những shoot hình hết sức nhí nhảnh bên “bà chủ” - siêu mẫu Hạ Vy.​Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương đọ dáng cùng “bà trùm” và đồng nghiệp ảnh 5Cùng có mặt tham dự sự kiện còn có người mẫu 16 tuổi Hoàng Nhung…
Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương đọ dáng cùng “bà trùm” và đồng nghiệp ảnh 6… và các người mẫu tươi trẻ, duyên dáng của Venus miền Bắc.
Siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương đọ dáng cùng “bà trùm” và đồng nghiệp ảnh 7Phan Hà Phương và các đồng nghiệp không bỏ lỡ cơ hội để được “đọ dáng” cùng “bà trùm” xinh đẹp của mình.

Tin cùng chuyên mục