Sẽ bầu chọn Hoa khôi giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018

  • 06/09/2018 07:46
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài 14 hạng mục giải chính thức, năm nay ban tổ chức còn trao các giải phụ như giải phong cách, giải VĐV cao tuổi nhất và đặc biệt là bầu chọn Hoa khôi, Á khôi của giải.

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 13-9 đến ngày 16-9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

Năm nay, giải tăng về số lượng với tổng số 231 VĐV đến từ 44 cơ quan báo chí, các liên chi hội, chi hội nhà báo trực thuộc Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam và các Hội Nhà báo địa phương trong cả nước.

Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018 hứa hẹn nhiều hấp dẫn, thú vị

Giải bóng bàn Hội Nhà báo Việt Nam 2018 hứa hẹn nhiều hấp dẫn, thú vị

Các VĐV sẽ tranh tài tại 14 nội dung gồm: Đồng đội nam; Đồng đội nữ; Đơn nam lãnh đạo; Đơn nữ lãnh đạo; Đôi nam có lãnh đạo; Đơn nam dưới 45 tuổi; Đơn nam trên 45 tuổi; Đơn nữ dưới 45 tuổi; Đơn nữ trên 45 tuổi; Đôi nam nữ trên 45 tuổi và Đôi nam nữ dưới 45 tuổi; Đôi nam có lãnh đạo; Đôi nữ có lãnh đạo.

Ngoài 14 hạng mục chính thức, điểm mới của giải năm nay là việc ban tổ chức bổ sung trao thêm 3 giải phụ gồm: Hoa khôi, Á khôi của giải; Giải phong cách và Giải VĐV cao tuổi nhất.

Ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức hy vọng giải đấu sẽ trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải tiếp theo, nhằm mang lại một sắc thái mới cho giải, để giải ngày càng hấp dẫn hơn và thành công tốt đẹp.

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII - năm 2018 là hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô như Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9; Ngày giải phóng Thủ đô, do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT Hà Nội, Hội Nhà báo Hà Nội phối hợp tổ chức.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích