Sôi nổi tranh tài giữa đoàn viên công đoàn Công an thành phố

  • 04/05/2018 15:42
  • 0 bình luận
  • Đ.T
  • In bài
ANTD.VN - Nhằm hưởng ứng các hoạt động cao điểm tháng công nhân và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp trong CATP, sáng 4-5, Công đoàn CATP Hà Nội đã sôi nổi tổ chức Hội thao lần thứ 8 - 2018.

Tham gia hội thao Công đoàn CATP lần thứ 8 có 44 đoàn vận động viên đại diện 44 công đoàn cơ sở với hơn 500 vận động viên tham gia. 

Trong sáng nay, các vận động viên tham gia 4 môn thi đấu gồm kéo co, cầu lông, bóng bàn với 2 nội dung đơn nam và đơn nữ.

Đoàn viên công đoàn Báo ANTĐ tham gia kéo co

Đoàn viên công đoàn Báo ANTĐ tham gia kéo co

Thượng tá Ngô Quốc Chính, Chủ tịch Công đoàn CATP Hà Nội cho biết: “Hội thao Công đoàn CATP là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nâng cao sức khỏe đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn. Đây là dịp giúp đoàn viên công đoàn và chỉ huy các đơn vị giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, đồng thời tạo sân chơi để các vận động viên có dịp thi đấu thể thao, thắt chặt tình đoàn kết đồng chí, đồng đội.

Hội thao cũng nhằm biểu dương tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào rèn luyện TDTT của Công đoàn CATP, nhằm tìm ra các nhân tố để tham gia các giải thi đấu thể thao trong lực lượng CAND”

Đoàn viên công đoàn Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội tham gia nội dung thi kéo co

Đoàn viên công đoàn Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội tham gia nội dung thi kéo co

Kết quả môn kéo co, giải Nhất thuộc về Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, giải Nhì thuộc về CAH Phú Xuyên, đồng giải Ba là CAQ Bắc Từ Liêm và CAH Ứng Hòa.

Tin cùng chuyên mục