Say xe, người phụ nữ suýt mất hơn 200 triệu đồng

  • 07/12/2018 16:39
  • 2 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Thấy có biểu hiện say xe, người phụ nữ ra hiệu cho lái xe dừng lại. Tuy nhiên, do sơ ý nên sau khi xuống xe, người này đã để quên một chiếc túi xách hàng hiệu cùng toàn bộ tiền mặt, điện thoại trị giá hơn 200 triệu đồng.

CAP Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội cho biết, ngày 26-10 vừa qua nhận được đơn trình báo của chị Đàm T.H, SN 1983, trú tại quận Long Biên, Hà Nội về việc chị bị mất tài sản giá trị lớn.

Theo đó, khoảng 17h ngày 25-10, chị H rời khỏi một nhà hàng có địa chỉ tại 37 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, và đón chiếc xe taxi chạy qua đường để về nhà ở Long Biên. Tuy nhiên, khi xe đi đến trước cửa số 17 Quang Trung, chị H thấy có biểu hiện say xe nên yêu cầu được xuống xe.

Do không để ý nên người phụ nữ này đã để quên trên xe chiếc túi xách hiệu Chanel trị giá khoảng 100 triệu đồng, bên trong có 70 triệu đồng tiền mặt, 2 điện thoại di động Iphone 8 Plus, 3 thẻ tín dụng. Tổng giá trị tài sản ước tính khoảng 220 triệu đồng.

Người phụ nữ 35 tuổi ở Hà Nội đã may mắn tìm lại được số tài sản trị giá hơn 200 triệu đồng nhờ có sự giúp đỡ của CAP Phan Chu Trinh

Người phụ nữ 35 tuổi ở Hà Nội đã may mắn tìm lại được số tài sản trị giá hơn 200 triệu đồng nhờ có sự giúp đỡ của CAP Phan Chu Trinh

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, CAP Phan Chu Trinh đã tiến hành rà soát. Khó ở chỗ, chị H không nhớ được biển kiểm soát xe, cũng không gọi điện qua tổng đài mà đón xe chạy tự do trên đường. Thêm nữa, camera quanh khu vực chị H xuống khá mờ nên việc xác định thông tin về chiếc xe taxi gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, sau 5 ngày tập trung rà soát, đơn vị đã tìm được chiếc xe mà chị H thuê chở là xe của hãng Taxi G7 BKS 30E-07***. CAP sau đó đã mời tài xế xe taxi trên đến làm việc, thu hồi lại toàn bộ tài sản trao trả lại cho chị Đàm T.H.

Nhận lại được tài sản, chị H rất xúc động, đồng thời gửi thư cảm ơn CAP Phan Chu Trinh đến Giám đốc CATP Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục