Nữ sinh viên xúc động nhận lại chiếc xe máy ngay sau khi bị trộm cắp

  • 26/11/2018 16:26
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Sơ ý dựng chiếc xe máy mới mua không khóa cổ, khóa càng, sau ít phút vào nhà, đến khi quay ra, chị Dương tá hỏa khi thấy tài sản giá trị của mình đã "không cánh mà bay".

Ngày 26-11, CAP Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết vừa bắt giữ một đối tượng trộm cắp xe máy sau hơn 1h gây án, và tiến hành các thủ tục trao trả lại tài sản cho người dân.

Trước đó, ngày 24-11, cơ quan Công an nhận được trình báo của chị Lê Thị Ánh Dương (SN 1997, trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng), sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, về việc bị kẻ gian lấy mất chiếc xe máy.

CAP Bạch Mai trao trả lại chiếc xe bị trộm cho chị Lê Thị Ánh Dương

CAP Bạch Mai trao trả lại chiếc xe bị trộm cho chị Lê Thị Ánh Dương

Theo tường trình của nữ sinh viên: khoảng 6h30 sáng 24-11, chị để chiếc xe máy Honda Vision mang BKS: 29D2 - 269.xx trước cửa nhà; do sơ ý đã quên không khóa cổ, khóa càng và cũng không có người trông giữ.

Khoảng 45 phút sau, chị Dương đi ra ngoài và tá hỏa nhận thấy chiếc xe đã "không cánh mà bay". Trong tâm trạng hoảng hốt, lo sợ chị Dương đã chạy sang các nhà xung quanh hỏi nhưng không ai nhìn thấy. Được biết, chiếc xe này chị Dương mới mua chưa đầy 1 tháng bằng tiền tích góp. Và rồi, "cứu cánh" được nữ sinh viên nghĩ ngay tới, là đến Cơ quan công an.

Tiếp nhận tin báo, CAP Bạch Mai đã khẩn trương truy xét "nóng", và sau hơn 1 tiếng đồng hồ, các chiến sỹ Công an đã tìm thấy chiếc xe, bắt giữ tên trộm đồng thời thông báo để người bị hại đến làm thủ tục nhận lại tài sản.

“Tôi cảm thấy vô cùng vui mừng, bất ngờ và hạnh phúc. Chiếc xe bị mất trộm chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ mà các anh Công an đã nhanh chóng bắt được đối tượng trộm cắp. Tôi và nhiều người dân hết sức khâm phục trình độ nghiệp vụ và sự tận tâm của các chiến sỹ Công an, của CAP Bạch Mai”, chị Dương xúc động viết trong bức thư cảm ơn gửi đến CAQ Hai Bà Trưng.

Tin cùng chuyên mục