Sau Ngân Khánh, Yến Trang, Thủy Tiên bốc lửa trên sàn nhảy

  • 06/12/2013 19:33
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ -  Đến với Vũ điệu đam mê tuần này, ngoài sự hiện diện của ca sĩ Thảo Trang, chương trình còn có sự góp mặt của Thủy Tiên, nữ ca sĩ có khả năng vũ đạo ấn tượng.
Trải qua 7 liveshow nhiều căng thẳng nhưng cũng không kém phần bất ngờ, thú vị xen lẫn tiếc nuối với việc dần chia tay từng nhóm/thí sinh, đến thời điểm này, Vũ điệu đam mê 2013 chỉ còn lại 7 nhóm/thí sinh. Tuần này, các nhóm/thí sinh sẽ tiếp tục xây dựng ý tưởng bài nhảy theo chủ đề Thử thách thông qua video của các ngôi sao, nghĩa là họ sẽ phải sử dụng những kỹ thuật và sự sáng tạo để thể hiện phần thi của mình trên một đoạn video của các ca sĩ nổi tiếng.

Sau Ngân Khánh, Yến Trang, Thủy Tiên bốc lửa trên sàn nhảy ảnh 1
Thủy Tiên là một ca sĩ có vũ đạo ấn tượng


Trong đêm thi sắp tới, với 7 tiết mục mang nội dung, ý tưởng sáng tạo và độc đáo, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức không khí Noel đến sớm trên sân khấu, sự sôi động, cuồng nhiệt của một trận bóng đá thu nhỏ, hay về những câu chuyện đầy cảm xúc về lời khuyên bổ ích mà người ông dành cho đứa cháu của mình...

Sau Ngân Khánh, Yến Trang, Thủy Tiên bốc lửa trên sàn nhảy ảnh 2
Trong đêm thi tới của Vũ điệu đam mê, Thủy Tiên sẽ thể hiện một ca khúc với vũ đoàn Bước nhảy 


Trong Vũ điệu đam mê tuần này, ngoài sự hiện diện của ca sĩ Thảo Trang, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Thủy Tiên. Ngoài giọng hát, Thủy Tiên còn quen thuộc với khán giả bằng khả năng vũ đạo ấn tượng, các bài nhảy của cô đều được đầu tư công phu về biên đạo và kĩ thuật. Trong đêm thi sắp tới, Thủy Tiên sẽ thể hiện một ca khúc cùng với vũ đoàn Bước nhảy. Đây cũng là tiết mục mở màn cho chương trình.

Sau đêm thi sắp tới, Vũ điệu đam mê 2013 sẽ chỉ còn 6 nhóm/thí sinh. Liveshow 8 Vũ điệu đam mê sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày 7-12-2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục